search icon

Nhà và công trình bằng container – Giải pháp của tương lai

Trước thực trạng quỹ đất nhà ở ngày càng khan hiếm, nhu cầu xây dựng những căn nhà tạm, thuận tiện cho việc tháo dỡ và di chuyển ngày càng nhiều hơn. Khoảng một năm trở lại đây, đơn hàng lắp ráp nhà không móng bằng container bắt đầu tăng so với trước. Những đơn vị thi công loại nhà này cũng xuất hiện nhiều hơn trước trong đó Tân Thanh Container là doanh nghiệp đi đầu trong việc tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà và công trình bằng container được khách hàng tin cậy trong nhiều năm qua.

Với lối kiến trúc hiện đại, ngôi nhà được làm bằng container không còn dáng vẻ khô cứng của những thùng container, thay vào đó là sự phối hợp của các hình khối, những đường cắt vách hợp lý sẽ mang lại dáng vẻ mềm mại và sáng tạo cho ngôi nhà. Cách chọn và bày trí nội, ngoại that hợp lý sẽ giúp căn nhà làm bằng container sẽ trở nên lung linh và cực kỳ tiện nghi.
Các container được chế tạo từ vật liệu thép rất bền về mặt kết cấu, bên cạnh đó với bốn góc container là bốn thanh sắt chịu lực cực tốt do đó các container có thể xếp chồng lên nhau mà tạo nên các lối kiến trúc độc đáo, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Ngoài ra vì làm bằng chất liệu thép nên container có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt như: mưa dầm, nắng cháy, nước biển.. Với thời gian sử dụng lên tới gần trăm năm thì so về độ bền không thua kém với cách xây nhà truyền thống.

Do đặc tính được làm hoàn toàn bằng kim loại nên để cách âm, cách nhiệt các sản phẩm nhà và công trình bằng container của Tân Thanh đều được phun foam cách nhiệt, giúp chống thấm hiệu quả, giảm điện năng tiêu thụ và có độ bền cao. Đồng thời các sản phẩm nhà và công trình bằng container của Tân Thanh đều sử dụng vật liệu thiết kế nội thất là gỗ nhân tạo nhằm tăng thêm sự ấm cúng và sang trọng cho ngôi nhà.
Với những ưu điểm lớn của nhà và công trình bằng container cùng triết lý kinh doanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, Tân Thanh tự hào mang đến quý khách hàng những giải pháp, và sản phẩm hoán cải từ container chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

phone
zalo
facebook