search icon

Nhà container siêu đẹp chỉ với 100 triệu – tại sao không?

Bạn đang ấp ủ ý tưởng về một căn nhà container đẹp cho mình? Bạn đang muốn một căn nhà bằng container mà không biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng khởi động cho căn nhà container đẹp chỉ với 100 triệu đồng sau khi bạn chắc chắn đã đọc kỹ bài viết dưới đây.

Ước mơ về một căn nhà container đẹp với chi phí hấp dẫn đang bùng phát ở nhiều nơi

Những năm gần đây làm nhà bằng container đang gây được chú ý với một bộ phận người tiêu dùng. Điểm nổi bật của những căn nhà này là thi công nhanh, chi phí không tốn kém như nhà xây truyền thống. Mặt khác, dù thiết kế bằng vật liệu tưởng chừng rất đơn giản là những thùng container nhưng lại mang lại cho người ta một sức sáng tạo không giới hạn.

Với phần đông những người có thu nhập chưa cao ở Việt Nam, làm nhà bằng container là giải pháp không tồi. Nhưng để có một căn nhà container đẹp với chi phí hợp lý không hề đơn giản. Ta cần bắt đầu khởi động cho căn nhà của mình bằng những chuẩn bị cơ bản như sau.

Hãy chắc chắn căn nhà bằng container của bạn phù hợp với quy định của pháp luật

Khác với việc xây dựng những căn nhà truyền thống đòi hỏi phải có giấy phép xây dựng. Hiện ở Việt Nam chưa có một quy định rõ ràng nào về làm nhà bằng container. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể tự ý lắp đặt ngay cho mình một khối sắt khổng lồ để làm nơi ở

 

Việc xây dựng nhà bằng container cũng vướng phải những quy định chung liên quan đến cảnh quan đô thị, vấn đề môi trường, phòng chống cháy nổ, an toàn thiết kế. Vậy nên, để “công trình của cuộc đời” không gặp phải rủi ro về mặt pháp lý, hãy lập tức thực hiện hai bước sau đây:

  1.  Xin cấp giấy tờ sử dụng đất tại nơi sẽ đặt công trình container.
  2. Xin giấy phép xây dựng, đặt công trình tạm của chính quyền địa phương.

Nếu không thể thực hiện hai yêu cầu trên, bạn nên biến nó thành một công trình di động bằng cách gắn thêm bánh xe vào nhà container để thuận tiện cho việc di chuyển khi cần.

Nắm rõ nhu cầu về căn nhà bằng container của bạn để có thiết kế hợp lý

Hãy thiết lập trong đầu bạn ý tưởng về căn nhà container đẹp bao gồm những gì. Mỗi người có một ý tưởng riêng về không gian sống của mình. Tất nhiên ai cũng muốn nó thật đẹp, nhưng càng đẹp và tiện ích thì càng có chi phí đầu tư cao. Vậy bạn hãy xác định rõ yêu cầu về căn nhà ấy là gì.

Một căn nhà container 50 triệu sẽ khác với ngôi nhà bạn đầu tư vào nó nhiều hơn. Số tiền tối thiểu cho một căn nhà “ở được” không quy định là bao nhiêu. Vậy nên, bạn phải biết chắc mình có thể đầu tư bao nhiêu tiền cho căn nhà của mình.

Tiếp đó, bạn cần tính toán xem căn nhà của bạn sẽ gồm những tiêu chuẩn nào về số phòng, kiểu dáng, nội thất đi kèm,… và những tiêu chuẩn khác. Có rất nhiều mẫu nhà container cho bạn tham khảo, hãy tận dụng nguồn thông tin có được để tìm cho mình một căn nhà phù hợp.

Lựa chọn đối tác thi công nhà container thỏa được ý tưởng của bạn

Việc làm nhà bằng container cũng đòi hỏi phải có quy trình kỹ thuật. Không phải đơn giản chồng ghép mấy khối sắt khổng lồ là bạn sẽ có một căn nhà theo yêu cầu. Bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình một nhà thiết kế và thi công uy tín.

Đối tác sẽ là người chịu hoàn toàn trách nhiệm về ngôi nhà của bạn. Họ sẽ tư vấn cho bạn về thiết kế, loại container phù hợp về kích thước, tiêu chuẩn chất lượng, khả năng chịu lực của container. Đừng vội nghe theo bất kì tư vấn của những nhà thiết kế không chuyên chưa bắt tay vào thực hiện bất cứ công trình nào.

Nếu bạn đã nắm chắc những bước khởi động trên, tôi sẽ chia sẻ điều cuối cùng tôi biết về đơn vị thi công nhà làm bằng container siêu đẹp tiết kiệm.

Tân Thanh container hiện cung cấp nhà bằng container đẹp và nhận tư vấn lắp đặt thi công nhà bằng container trọn gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo đạt chuẩn, nói không với han gỉ, kháng va chạm đặc biệt tốt

Bạn có thể xem các mẫu nhà container tại đây

Nhờ thế hàng ngàn đối tác, khách hàng đã có được sự hài lòng ngoài mong đợi. Vì lẽ đó,đừng chần chừ kết nối với Tân Thanh ngay hôm nay để có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhiều ưu việt này bạn nhé!

phone
zalo
facebook