Nâng Cao Chất Lượng, Hiệu Quả Hoạt Động Công Ty Vận Tải

Nâng Cao Chất Lượng, Hiệu Quả Hoạt Động Công Ty Vận Tải

Sáng 29/06/2014 tổ chức Công đoàn và công ty vận tải Tân Thanh đã tổ chức buổi đối thoại dân chủ cơ sở với chủ đề “nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của công ty vận tải”. Tham dự buổi đối thoại có ông Lê Anh Điệp phó Tổng giám đốc, ông Trần Văn Hùng Chủ tịch Công đoàn và tập thể người lao động công ty vận tải.

Buổi đối thoại xoay quanh ba nội dung chính là chế độ lương, thưởng, của người lao động; quy chế hoạt động của công ty vận tải; đạo đức của người lái xe.
Phát biểu tại buổi đối thoại nhiều người lao động bày tỏ nguyện vọng được nâng cao thu nhập hơn nữa, quy hoạch lại bãi đỗ xe tải để việc đậu và di chuyển xe được dễ dàng, tiết kiệm thời gian

Người lao động cũng kiến nghị được hỗ trợ thêm tiền trợ cấp đối với các trường hợp chạy xe vào ban đêm; trang bị đồng phục mới, phù hợp hơn cho tài xế; bố trí 1 container văn phòng có trang bị tivi, báo để người lao động có thể nghỉ ngơi, tiếp thu các thông tin mới liên quan đến vận tải; việc điều xe và cấp phát xăng dầu cần phải khoa học, hợp lý hơn.
Đại diện ban Tổng giám đốc ông Lê Anh Điệp nghiêm túc tiếp thu, cám ơn người lao động đã nhiệt tình đóng góp, hiến kế nhằm cải thiện hiệu quả công việc. Ông Điệp khẳng định ban Tổng giám đốc luôn quan tâm sâu sát, dành nhiều nỗ lực tìm kiếm đơn hàng vận chuyển, tăng cường vốn đầu tư mua sắm phương tiện mới, sữa chữa bảo trì nhanh chóng kịp thời các phương tiện bị hư hỏng để ngươi lao động có việc làm ổn định, gia tăng thu nhập.

Đối thoại lần này là dịp để ban Tổng giám đốc Tân Thanh lắng nge tâm tư, nguyện vọng, góp ý của người lao động từ đó góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn. Buổi đối thoại diễn ra trong không khí chân thành, đoàn kết, xây dựng và kết thúc lúc 11h30 cùng ngày.

 
phone
zalo
facebook