search icon

Lễ trao giải thưởng cho cuộc thi Karaoke 2015 do liên đoàn quận Thủ Đức tổ chức

Image Placeholder

Vào tối thứ hai ngày 18/05/2015 đã diễn ra buổi lễ trao giải thưởng cho cuộc thi Karaoke công nhân viên chức, lao động Quận Thủ Đức năm 2015. Cuộc thi Karaoke 2015 do liên đoàn quận Thủ Đức nhằm kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước(30/04/1975 – 30/04/2015) và kỷ niệm 125 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh(19/05/1890 – 19/05/2015)

Trong thời gian chờ công bố giải và trao thưởng thì có 6 tiêt mục xuất sắc nhất trong cuộc thi chung kết(đơn ca và song ca) được biểu diễn lại lần nữa. Ban giám khảo, các bạn cổ động viên ở các công ty trên địa bàn quận Thủ Đức lại có dịp thưởng thức tiết mục karaoke hay nhất một lần nữa.
Trong đợt công bố giải và trao thưởng ở 3 bảng: Bảng A: khối hành chính sự nghiệp; Bảng B: khối Doanh Nghiệp; Bảng C: khối công nhân tự quản.
Với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên công ty Tân Thanh, cả 3 tiết mục mà công ty Tân Thanh tham gia đã dành được thành tích xuất sắc trong cuộc thi Karaoke 2015.
Ở bảng B khối doanh nghiệp thì công ty Tân Thanh đạt được 3 giải: 1 giải nhất, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích trong khối doanh nghiệp.


Giải nhất đơn ca của khối doanh nghiệp đã thuộc về anh Đào Thế Chung_kiến trúc sư của công ty OCDC với Bài hát dự thi “Mẹ”_tác giả Phan Long.

Giải ba đơn ca của khối doanh nghiệp đã thuộc về anh Hồ Văn Tuấn_P. HCNS với Bài “Tổ Quốc gọi tên mình” nhạc của nhạc sĩ Đinh Trung Cẩn_ lời thơ của Nguyễn Phan Quế Mai

Giải khuyến khích song ca của khối doanh nghiệp đã thuộc về chị Nguyễn Thị Kim Khánh_ Nhân viên Công ty Dịch Vụ và anh Võ Lương Thanh Phong_Công ty Kinh doanh thiết bị với bài hát dự thi “Thành phố tôi yêu”_tác giả Hoàng Hiệp.

Liên đoàn lao động quận Thủ Đức cũng đã tổ chức hội thao cho công nhân viên chức lao động. Đây là hoạt động hưởng ứng chương trình “Giờ thứ 9” trong tháng công nhân và tạo sân chơi cho công nhân viên chức lao động. Mong là sẽ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí như vậy để các bạn công nhân viên ở các công ty trên địa bàn quận Thủ Đức có thể học hỏi, thi đấu, giao lưu và trao đổi kiến thức với nhau.

Bài dự thi của các thí sinh trong cuộc thi Karaoke 2015
(Video được cung cấp bởi P. HCNS công ty Tân Thanh)

Anh Đào Thế Chung_kiến trúc sư của công ty OCDC

Anh Hồ Văn Tuấn_P. HCNS


Chị Nguyễn Thị Kim Khánh_ Nhân viên Công ty Dịch Vụ và anh Võ Lương Thanh Phong_Công ty Kinh doanh thiết bị

phone
zalo
facebook