search icon

Lễ tổng kết cuối năm 2015 của Công ty CPTM Cơ Khí Tân Thanh

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2016, ngày 28/01/2016 vừa qua, Công ty CPTM Cơ Khí Tân Thanh tổ chức chương trình Lễ tổng kết cuối năm tại Liên Đoàn Lao Động Quận Thủ Đức.
Đến dự buổi lễ Tổng kết có đại diện các cơ quan đoàn thể Quận Thủ Đức: Ông Hồ Hữu Nghĩa – Phó trưởng phòng kinh tế UBND Quận, Ông Hồ Hữu Nghĩa – Phó trưởng phòng kinh tế UBND Quận; Ông Trần Thanh Quang – phó phòng nội vụ UBND Quận – phụ trách thi đua khen thưởng; Bà Lê Thị Cẩm Vân – Phó ban tổ chức Quận ủy; Bí thư Đảng ủy Doanh Nghiệp Quận; Ông Nguyễn Văn Phương – Phó chủ tịch LĐLĐ Quận; Nhạc sĩ Nguyễn Long .
Về phía Công ty Tân Thanh: có sự góp mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo cấp cao: Ông Kiểu Công Thanh – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Công ty; Bà Trần Diệu Canh: Tổng Giám Đốc công ty, cùng các thành viên hội đồng quản trị, giám đốc ngành hàng cùng các chi nhánh, đại diện hơn 700 công nhân viên đang làm việc và công tác tại công ty
Có thể nói, lễ tổng kết cuối năm là dịp để toàn thể CBCNV Tân Thanh trên toàn quốc cùng nhau sum họp, nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tới.

 

Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ tổng kết

Để khai mạc buổi lễ, ông Mai Đức Thịnh, Chánh Văn Phòng Ban TGĐ Công ty Tân Thanh đã có bài phát biểu tóm lược kết quả hoạt động năm 2015 và đưa ra định hướng chiến lược phát triển trong năm 2016. Trong đó, ông nhấn mạnh: “Nhìn vào bảng tổng hợp kết quả kinh doanh 2015, ta thấy được kết quả kinh doanh 2015 của toàn công ty là: 855.767.134.481 đồng, đạt: 67% so với chỉ tiêu đặt ra từ đầu năm 2015 và tăng 29% so với năm 2014 (661,890,746,996 đồng).”. Theo đó, tiếp đà tăng trưởng 2015, những mục tiêu, kế hoạch 2016 không chỉ là văn bản đọc đơn thuần mà còn kèm theo chữ ký của từng GĐCN, GĐ đầu ngành, các trưởng bộ phận, phòng ban, cam kết thực hiện tốt mục tiêu đã đề ra.

 

Ông Mai Đức Thịnh, Chánh Văn Phòng Ban TGĐ Công ty Tân Thanh – Phát biểu tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh 2015

Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015 và những nhân viên có thâm niên gắn bó cùng công ty trên 05 năm.
Có thể nói rằng, trong những thành tựu mà công ty đạt được trong năm qua, ngoài những thành công mang tính chiến lược của Ban lãnh đạo, công ty luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp, nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao bằng khen và phần thưởng đầy ý nghĩa cho những nhân viên có trên 5 năm gắn bó cùng công ty và những nhân viên, chi nhánh xuất sắc 2015.

Ông Kiều Công Thanh trao thưởng cá nhân xuất sắc 2015

Với những thành công đã đạt được, với sự cố gắng, đồng tâm hợp lực của Ban Giám Đốc công ty cùng tập thể CBCNV, hy vọng năm 2016 tiếp tục sẽ là năm thành công của Tân Thanh vì mục tiêu Tân Thanh “Thành công muôn nơi, vươn tầm thế giới” , phát triển bền vững của năm đầu hội nhập cộng đồng ASEAN và trước ngưỡng cửa TPP đầy khó khăn và thách thức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Ông Kiều Công Thanh trao thư cảm ơn nhạc sĩ Nguyễn Long
– tác giả ca khúc “Yêu sao thương hiệu Tân Thanh”

Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh trao giấy khen cho các cá nhân xuất sắc 2015

phone
zalo
facebook