Lễ kỷ niệm 10 năm của hội doanh nghiệp Thủ Đức

Lễ kỷ niệm 10 năm của hội doanh nghiệp Thủ Đức

Ngày 24/04/2015 tại nhà hàng EMI, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hội doanh nghiệp quận Thủ Đức đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập hội doanh nghiệp Thủ Đức và 40 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

 

Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập hội Doanh Nghiệp Thủ Đức

Nhân dịp kỉ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, khách mời có dịp được giao lưu với các chiến sĩ xe tăng 390(nhân chứng lịch sử) đã húc đỗ cổng Dinh Độc Lập ngày 30/04/1975.


Ông Trần Việt Anh_Chủ tịch Hội cho biết hội đã có gần 6.000 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, hằng năm đóng góp cho ngân sách hàng nghìn tỷ đồng, giải quyết việc làm cho nhiều lao động. Sau 10 năm hoạt động, hội doanh nghiệp Thủ Đức liên tục phát triển về tổ chức, số lượng hội viên và kết quả hoạt động. Một số hội viên tiêu biểu trong hội doanh nghiệp Thủ Đức như công ty Tân Thanh, công ty Nam Thái Sơn, ViettinBank(Chi nhánh Đông Sài Gòn), Công ty Bảo vệ Đại Trường Hải,….
Hội doanh nghiệp Thủ Đức và nhiều cá nhân thành viên trong đó có công ty Tân Thanh đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong các hoạt động Hội doanh nghiệp Thủ Đức đã nhận được bằng khen do Ủy ban nhân dân Tp. HCM trao tặng cùng Giấy Khen do Hiệp hội doanh nhân Quận tặng.

 

Công ty Tân Thanh nhận bằng khen do Ủy Ban nhân dân Tp. HCM tặng

Nhân dịp này, công ty Tân Thanh cũng tài trợ cho bệnh viện quận Thủ Đức 2 xe cứu thương và tài trợ 200.000.000 VNĐ để xây dựng cầu Hương Việt.

Công ty Tân Thanh tặng 2 xe cứu thương cho bệnh viện Quận Thủ Đức

 

Công Ty Tân Thanh hỗ trợ xây cầu Việt Hương

Hội doanh nghiệp Thủ Đức là cầu nối giữ các doanh nghiệp với lãnh đạo và các ban ngành của quận và thành phố nhằm tháo gỡ vướng mắt, khó khăn cho các doanh nghiệp để phát triển kinh doanh. Đồng thời, tuyên truyền và phổ biến đến các Doanh Nghiệp về các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước.

phone
zalo
facebook