Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017

Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017

Ngày 18/01/2017, Công ty CP TM CK Tân Thanh đã tổ chức hội nghị “Tổng kết năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017”. Tham dự hội nghị có Ban lãnh đạo công ty Tân Thanh cùng hơn 120 cá nhân, tập thể xuất sắc trong toàn hệ thống đã cùng về tham dự hội nghị.

Hội nghị nhằm đánh giá việc thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh trong năm 2016. Nhìn lại một năm đã qua, tập thể nhân viên Tân Thanh không khỏi tự hào về những thành quả đã đạt được. Đó cũng là động lực để Tân Thanh có thể vững bước đi lên, hoàn thành mục tiêu đề ra cho năm tiếp theo.

Tại buổi lễ, Ông Võ Minh Hiếu, Giám đốc công ty OCDC trực thuộc công ty Tân Thanh người đã có thành tích xuất sắc nhất trong năm qua chia sẻ: “ 2016 là năm có rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp, tuy nhiên với sự đoàn kết của tập thể nhân viên và sự hỗ trợ từ Ban Tổng Giám Đốc cùng với sự nỗ lực không ngừng của bản thân, Ông Võ Minh Hiếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và xin hứa sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2017”.

Với những thành quả đáng kích lệ đó, Tập thể Tân Thanh có niềm tin sâu sắc vào việc sẽ hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2017. Từng cá nhân cam kết nỗ lực hết mình để đưa tập thể đi lên ngày càng bền vững.

Tại hội nghị, Ban Lãnh Đạo công ty Tân Thanh cũng gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến toàn bộ tập thể nhân viên Tân Thanh đã luôn cố gắng trong công việc và đồng hành với công ty trong thời gian qua.

 
phone
zalo
facebook