Hội nghị tổng kết năm 2016 của hiệp hội vận tải hàng hóa thành phố Hồ Chí Minh

Hội nghị tổng kết năm 2016 của hiệp hội vận tải hàng hóa thành phố Hồ Chí Minh

Ngày 25/02/2017 vừa qua, Hiệp hội vận tải hàng hóa Tp.HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2017 tại Trung tâm Queen Plaza – 16A, Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, Tp.HCM.

Hội nghị với sự tham gia của Ông Nguyễn Ngọc Đông – Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Ông Nguyễn Văn Thanh – Chủ tịch Hiệp hội vận tải ô tô Việt Nam, Ông Nguyễn Hữu Trí – Phó Cục trưởng Cục Đăng kiểm Việt Nam, Đại diện Phòng Thương mại Việt Nam tại Tp.HCM, Đại diện Sở Giao thông vận tải Tp.HCM, Ban An toàn giao thông Tp.HCM, Ban Thi đua khen thưởng…, Các hiệp hội bạn, doanh nghiệp Hội viên, doanh nghiệp bạn, Các đơn vi tài trợ, cơ quan báo đài.

Theo báo cáo từ hội nghị, năm 2016 đã đi qua với rất nhiều khó khăn thử thách, kinh tế cả nước nói chung và Tp.HCM nói riêng còn nhiều khó khăn và thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt, trong đó có các điểm chính như phương tiện chở quá tải vẫn còn tồn tại, giá cả nhiên liệu biến động, phí cầu đường tăng cao, tình trạng ùn tắc giao thông vẫn nan giải với các thành phố lớn đặc biệt là Tp.HCM. Trước tình hình đó, Hiệp hội vận tải hàng hóa đã luôn đồng hành, kề vai sát cánh cùng doanh nghiệp, hỗ trợ để cùng nhau vượt qua khó khăn và đạt được những thành quả tích cực, đáng khích lệ.

Được biết, công ty CP TM CK Tân Thanh nhiều năm liền có những đóng góp không nhỏ cho Hiệp hội vận tải hàng hóa TP.HCM. Với sự phấn đấu và vươn lên không ngừng công ty đã và đang nghiên cứu để đưa ra các giải pháp vận tải hữu ích cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, phát triển ngành công nghiệp phụ trợ trong nước và giảm giá thành sản phẩm. Những cải tiến của công ty đều mang hy vọng đem lại lợi ích nhiều hơn cho các khách hàng và đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước.

Với sự vươn lên không ngừng cùng đội ngũ nhân sự trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết, Tân Thanh tin chắc sẽ là người bạn đồng hành trong suốt quá trình phát triển của doanh nghiệp vận tải, là bạn đồng hành đáng tin cậy của các tài xế xe SMRM trong nước và quốc tế.

phone
zalo
facebook