Hỗ trợ 100% phí trước bạ và phí ĐKĐK khi mua Sơmi Rơmoóc

Hỗ trợ 100% phí trước bạ và phí ĐKĐK khi mua Sơmi Rơmoóc

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Tân Thanh tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh: container, sơmi rơmoóc, các sản phẩm hoán cải từ container,... Từ một cơ sở gia công cơ khí nhỏ 1994, đến nay Tân Thanh là công ty cơ khí, thương mại hàng đầu tại Việt Nam.

Với triết lý kinh doanh là “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất đối với tất cả các khách hàng. Tất cả các hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2008 và hệ thống quản lý chất lượng nội bộ của công ty.

Trải qua nhiều năm xây dựng, hiện nay với việc đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại Tân Thanh đã không ngừng đưa ra thị trường nhiều sản phẩm sơmi rơmoóc và container phù hợp với nhu cầu thị trường và giao thông tại Việt Nam.

Qua một chặng đường phát triển cùng Logistic Việt Nam từ ngày đất nước mở cửa và hội nhập, Tân Thanh luôn tự hào đồng hành cùng Logistic Việt Nam nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung. Với phương châm đó nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Tân Thanh sẽ hỗ trợ khách hàng 100% phí trước bạ và phí Đăng kí đăng kiểm khi khách hàng mua Sơmi rơmoóc từ ngày 12/8/2015 đến 15/9/2015, phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

 
phone
zalo
facebook