Hiệu ứng độc đáo của container ứng dụng tại Siêu đại nhạc hội SoundFest 2012

Hiệu ứng độc đáo của container ứng dụng tại Siêu đại nhạc hội SoundFest 2012

Ngày 14/4, ban nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang và Tata Young (Thái Lan) cùng 11 ca sĩ, ban nhạc trong nước sẽ tham gia sự kiện SoundFest tại Việt Nam tại nhà thi đấu Phú Thọ (Địa chỉ: số 2 Lê Đại Hành, phường 15, quận 11, TPHCM).
Cộng đồng người yêu âm nhạc Việt Nam đang chờ đợi sự kiện âm nhạc lớn nhất trong năm “Siêu nhạc hội soundfest 2012”. Đây là sự kiện âm nhạc ngoài trời được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay với thời gian dự kiến hơn 10 giờ đồng hồ. Sự kiện được tổ chức bởi công ty Saigon Sound System dưới sự đồng tài trợ của công ty Coca Cola và Samsung Viet Nam. Tân Thanh Container hân hạnh được chọn làm đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ Logistics, lắp đặt container cho chương trình. Theo tin từ ban tổ chức chương trình, có hơn 30.000 vé đã được bán ra cho công chúng.

SoundFest 2012 sẽ được trình diễn trong một không gian mở rộng hơn 2.000 m2 của sân vận động Phú Thọ với nhiều chương trình hấp dẫn như: biểu diễn nghệ thuật, ẩm thực, giao lưu văn hóa, chương trình giải trí và các trò chơi mạo hiểm (X-game),… Và đặc biệt, các màn trình diễn âm nhạc từ các siêu sao ca nhạc Quốc tế và Việt Nam đang được yêu thích nhất sẽ đem đến cho giới trẻ những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, chưa từng thấy từ trước đến nay.

Siêu nhạc hội Sondfest 2012 được tổ chức quy tụ đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu trong và ngoài nước. Để có thể tổ chức thành công siêu nhạc hội tầm cỡ quốc gia đòi hỏi các nhà thầu cung cấp thiết bị, các công ty sự kiện và các các đơn vị có liên quan phải là những đơn vị uy tín nhất. Nét khác biệt của Soundfest 2012 so với các sự kiện âm nhạc khác là ở sân khấu diễn ra của chương trình. Toàn bộ hệ thống tường bao của Soundfest 2012 được xây dựng và trang trí bằng 84 container. Hệ thống container do công ty Tân Thanh Container sản xuất được hoán đổi công năng vừa đảm nhận tốt vai trò tường bao, vừa là phòng bán vé, phòng ăn, phòng họp, trạm y tế, nhà vệ sinh,… Mặc khác, nét “phong trần, bụi bặm” của container cũng rất phù hợp với thể loại nhạc Rock, Hip hop, Pop,…

Đại nhạc hội diễn ra liên tục trong khoảng thời gian kéo dài với nhiều chương trình biểu diễn, số lượng người tham gia lên đến hàng chục ngàn người đặt ra rất nhiều thách thức trong việc thiết kế thi công các hạng mục. Theo Giám đốc sản xuất của Tân Thanh Container, việc xếp chồng các container tạo hiệu ứng trang trí nhưng phải vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối đòi hỏi năng lực thiết kế và thi công cao. Tuy nhiên, với bề dày kinh nghiệm thi công tại các công trình lớn, đội ngũ chuyên gia và công nhân kỹ thuật cao của Tân Thanh Container quyết tâm thi công công trình đạt chất lượng và mục tiêu, đáp ứng kịp tiến độ theo yêu cầu của Ban Tổ Chức chương trình. Hơn ai hết chúng tôi mong muốn, người yêu âm nhạc Việt Nam được thưởng thức một siêu nhạc hội trọn vẹn, thực sự có ý nghĩa, an toàn.
Ngày 14/4/2012 siêu đại nhạc hội SoundFest sẽ chính thức diễn ra, tuy nhiên để chuẩn bị cho sự kiện âm nhạc này, nhiều tháng trước các cán bộ kỹ thuật và công nhân của Tân Thanh Container đã và đang lao động không ngừng tại công trường sân vận động Phú Thọ. Đối với Tân Thanh Container, chúng tôi muốn nhân sự kiện độc đáo này thổi hồn âm nhạc vào các container và khẳng định sự sáng tạo không ngừng, nêu bật tính ứng dụng của container đối với các khía cạnh của cuộc sống.
Làm thế nào để tham dự Siêu nhạc hội cực đỉnh – SoundFest:
Để có thể tham dự siêu nhạc hội cực đỉnh – SoundFest, các bạn có thể liên hệ mua vé qua hotline 08.6291.8588, đặt vé online tại trang web http://coca-cola.zing.vn/ hoặc mua vé trực tiếp với giá từ 500.000 đồng đến 2.200.000 đồng, bắt đầu từ ngày 01/03/2012 tại 4 địa điểm:
– 172-174 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1
– Nhà văn hóa Thanh Niên số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1
– Metro An Phú, An Khánh, Q.2
– Nhà thi đấu Phan Đình Phùng – số 08 Võ Văn Tần, Q.3

Theo www.tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook