Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh năm 2018

Sáng ngày 23.11.2018, Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh năm 2018 (Ho Chi Minh City Economic Forum 2018 – HEF 2018) với chủ đề “Kiến tạo đô thị sáng tạo, tương tác – Vai trò động lực của doanh nghiệp” do Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh (HUBA) phối hợp với Sở Ngoại vụ TP. Hồ Chí Minh tổ chức, theo ý kiến chỉ đạo của UBND TP. Hồ Chí Minh

Đến tham dự sự kiện, có ông Nguyễn Thiện Nhân – Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP. Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thành Phong – Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh, ông Lê Thanh Liêm – Phó Chủ tịch thường trực UBND, Trưởng Ban tổ chức Diễn đàn, cùng sự tham dự của các Lãnh đạo đến từ các Bộ, ngành của Trung ương và khoảng 600 chuyên gia, các nhà khoa học, trí thức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ông Nguyễn Thiện Nhân, Bí thư Thành ủy TP. HCM và ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND TP. HCM thăm các gian hàng của các doanh nghiệp tại diễn đàn

Phát biểu khai mạc diễn đàn, Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh – ông Nguyễn Thành Phong – cho biết, đây là lần đầu tiên TP. Hồ Chí Minh tổ chức HEF 2018, nhằm thảo luận vai trò của doanh nghiệp (DN) trong việc xây dựng Khu đô thị sáng tạo, cũng như lắng nghe các sáng kiến để kết nối giữa 4 nhà: Nhà nước – nhà DN – nhà khoa học và nhà đầu tư tài chính, trong việc nâng cao năng lực sáng tạo và hiệu quả đổi mới của DN. Đồng thời, góp phần huy động mọi nguồn lực trong xã hội, đặc biệt là nguồn lực từ DN để cùng chung tay, góp sức đưa thành phố phát triển lên tầm cao mới.

Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong phát biểu Khai mạc sự kiện

Trong sự kiện này, Công ty CP TM Cơ khí Tân Thanh (Tân Thanh) cũng tham gia gian hàng giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm của mình với mong muốn kết nối và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, gặp gỡ các nhà đầu tư, các chuyên gia trong và ngoài nước để từ đó nâng cao năng lực quản trị và phát triển ngày càng bền vững trong thời gian tới.

Được biết, Tân Thanh là một trong những doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn thành phố gần 25 năm qua và có những đóng góp vào sự phát triển chung của thành phố. Đặc biệt với phương châm: “LUÔN DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG” Tân Thanh đã không ngừng nổ lực, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để cung cấp cho thị trường những giải pháp về vận chuyển hàng hóa, nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng.

Không những thế, Tân Thanh luôn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng như: tặng xe cứu thương cho Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình; tặng máy lọc thận cho Bệnh viên 115; tài trợ cho các chương trình Mổ cườm mắt – đục thủy tinh thể; Xây nhà tình nghĩa, giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn… nhằm mục địch góp phần xây dựng một xã hội ngày càng phát triển và văn minh hơn.

phone
zalo
facebook