Địa chỉ bán Sơmi romooc cổ cò giá tốt uy tín

Địa chỉ bán Sơmi romooc cổ cò giá tốt uy tín

Trong xu hướng toàn cầu hóa, hoạt động vận tải ngày càng khởi sắc do nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Sự cạnh tranh giữa các đơn vị vận tải ngày càng khốc liệt. Và năng lực vận tải, bài toán về chi phí, an toàn luôn được đặt lên hàng đầu trong ngành vận tải.

Sơ mi rơ mooc Cổ cò ra đời như một nhu cầu tất yếu của vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng lạnh, vật tư y tế, rau củ quả, hải sản... Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị bán mooc Cổ cò, dẫn đến sự chọn lựa của khách hàng là vô cùng khó khăn. Bởi không phải công ty nào cũng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả sản phẩm và các chế độ chăm sóc, bảo hành cho sản phẩm trong suốt quá trình vận hành sau này. Để nắm được đầy đủ thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm với giá tốt nhất, các bạn hãy đọc kĩ những thông tin chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Bạn đã hiểu rõ về Sơ mi rơ mooc Cổ cò?

 

Sơ mi rơ mooc Cổ cò là một sản phẩm dành riêng cho container lạnh. Tổ hợp sản phẩm này có năng lực vận tải rất lớn nhờ vào những ưu điểm vượt trội trong thiết kế đặc biệt là các romooc cổ cò 45feet và 48feet. Mooc Cổ cò có kết cấu rất chắc chắn, đảm bảo chịu lực tốt và chống lật hiệu quả. Điều đó giúp cho quá trình vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn khi đi qua các cung đường xấu được an toàn, êm ái

Thiết kế của rơ mooc Cổ cò rất đặc biệt, phân bố tải trọng tối ưu lên cụm trục và chốt kéo. Điều đó giúp hệ thống xe chạy êm, giảm tiêu hao nhiên liệu và giữ được tuổi thọ đầu kéo lâu dài. Do nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng mà Sơ mi rơ mooc Cổ cò có rất nhiều loại và mẫu mã khác nhau, nhưng đều phải đạt được tải trọng theo quy định của cục Đăng kiểm Việt Nam.

Hiện nay, rơ mooc Cổ cò có khá nhiều chủng loại với tải trọng khác nhau. Có thể kể một số loại như: Sơ Mi Rơ Mooc cổ cò 40 feet 3 trục, Sơ mi Rơ mooc Cổ Cò 40 Feet 3 Trục 8 Gù,  Sơ mi rơ mooc Cổ cò 45 feet 3 trục, somi ro mooc cổ cò 48feet… Điều đó tăng thêm lựa chọn cho khách hàng.

 

Cách lựa chọn Mooc Cổ cò chính xác không nên bỏ qua

  • Xác định rõ về loại rơ mooc phù hợp với loại hàng hóa cần vận chuyển của doanh nghiệp. Chỉ khi xác định được cụ thể thì mới có thể lựa chọn loại rơ mooc có thiết kế và tải trọng phù hợp. Bước đầu tiên này rất quan trọng và không thể bỏ qua.
  • Nghiên cứu kĩ lưỡng sản phẩm rơ mooc Cổ cò. Bước này khách hàng phải tìm hiểu tất cả những thông tin liên quan đến sản phẩm  như thiết kế, tải trọng, trục, lốp, hệ thống cân bằng, phanh,… Tất cả những thông tin này đều phải được thể hiện đầy đủ, chi tiết và cụ thể trên sản phẩm.
  • Tìm hiểu cụ thể về công ty kinh doanh sơ mi rơ mooc Cổ cò. Một công ty uy tín, chuyên nghiệp sẽ có nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã. Mặt khác, họ cần có chế độ cụ thể trong giao dịch và bảo hành, chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch thành công.
  • Giá sơ mi rơ mooc Cổ cò cũng là điều chúng ta nên quan tâm. Sản phẩm tốt cũng cần có giá cả hợp lý mới thực sự đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ bán sơ mi rơ mooc Cổ cò giá tốt?

Sau khi đã tìm hiểu tất cả những thông tin cần thiết ở trên, điều cuối cùng khách hàng quan tâm là địa chỉ mua hàng giá tốt. Với kinh nghiệm của chúng tôi, các bạn có thể liên hệ nơi bán sơ mi mooc Cổ cò giá tốt tại TP Hồ Chí Minh theo số hotline: 1900 5757 38

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh

 Trụ sở chính: Khu phố 4, đường Trường Sơn,
P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tell: (84 28) 35 199 977 – Fax: (84 28) 37 222 535

 info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook