search icon

Container lạnh fuwa 45 feet với hệ thống làm lạnh động cơ điện & diesel

Tân Thanh giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sản phẩm nhập khẩu mới 100% – Container lạnh Fuwa 45 feet với các ưu điểm vượt trội.

  • Phát triển hệ thống làm lạnh mới chạy với 2 chế độ ( bằng điện và bằng dầu diesel) rất thuận lợi cho các chủ doanh nghiệp. Có thể vận hành bằng đường sắt hoặc đường bộ, trong đó nhiệt độ luôn được kiểm soát một cách tối ưu.
  • Động cơ diesel đặc biệt đi kèm một thùng xăng dầu 320 lít, giúp giảm rủi ro, tăng lợi thế trong vận chuyển hàng hóa và tăng thêm cơ hội vận chuyển thường niên các mặt hàng cần duy trì nhiệt độ nghiêm ngặt.
  • Máy lạnh được trang bị hệ thống ống dẫn khí được thiết kế để luôn chuyển động đều lượng không khí ra từ máy lạnh vào Container, đảm bảo tất cả các sản phẩm đều ở nhiệt độ phù hợp.

Tân Thanh được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu về mua, bán, cho thuê container, sơmi rơmooc với thương hiệu uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng. Triết lý kinh doanh “ Luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem lại sự thỏa mãn nhất cho tất cả các khách hàng.

Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ kỹ thuật tiên tiến của thế giới là cách Tân Thanh tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và đạt đến đẳng cấp quốc tế.

Hãy đến với Tân Thanh, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

phone
zalo
facebook