search icon

Container bửng Tân Thanh – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận tải Việt

Vận chuyển là một trong những khâu quan trọng trong chuỗi cung ứng dịch vụ logistics. Sau những ngày tháng bị “kiềm chân” bởi đợt dịch covid-19, nền kinh tế Việt Nam đang dần phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp cũng ngày một tăng cao trở lại. Hiểu được điều đó, Tân Thanh cho ra đời sản phẩm container bửng, một trong những giải pháp để tối ưu cho doanh nghiệp vận tải Việt, giúp giảm chi phí, giảm thời gian và tăng lợi nhuận cần thiết cho doanh nghiệp. 

Container bửng Tân Thanh – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp vận tải Việt

Khái niệm container bửng

Loại container bửng (cargo box container) được Tân Thanh Container hoán cải từ container khô với đa dạng kích thước khác nhau, được mở nóc và cửa hông, giúp cho việc vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa dễ dàng hơn. Container bửng Tân Thanh phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu chuyên chở hàng hàng xá (như nông sản , bã mì, gạo, hàng nguyên liệu, thức ăn bao,…) hoặc nước giải khát. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp vận tải đã có sẵn loại sơmi rơmoóc sàn chuyên chở hàng rời, conainer bửng giúp doanh nghiệp có thể nhận vận chuyển thêm hàng xá, góp phần tăng thêm doanh thu.

Container được Công ty Tân Thanh chọn làm container bửng phải được kiểm định và hoán cải theo tiêu chuẩn IICL nhằm đảm bảo chất lượng cho việc sử dụng lâu dài.

Ưu điểm của container bửng Tân Thanh

Ngoài việc sản phẩm được cung cấp bởi Tân Thanh đơn vị luôn tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp container nói chung và container hoán cải nói riêng. Sản phẩm container do Tân Thanh hoán cải đã có mặt trên khắp mọi miền Tổ Quốc. Được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.  Với triết lý kinh doanh “Luôn dẫn đầu về chất lượng”, chúng tôi không ngừng cải thiện hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và đem đến sự thoả mãn nhất cho tất cả các khách hàng. Container bửng còn có các ưu điểm để trở thành giải pháp hàng đầu của các doanh nghiệp vận tải Việt có thể kể đến như:

  • Container được chọn để làm container bửng luôn được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và hoán cải theo tiêu chuẩn IICL nhằm đảm bảo sử dụng lâu dài.
  • Có thể hoán cải đa dạng nhiều kích thước khác nhau như 20, 40, 45,…. Feet, tùy theo ý muốn của khách hàng.
  • Container bửng Tân Thanh sở hữu kết cấu khung bửng chắc chắn giúp hàng hóa bên trong luôn được bảo vệ trạng thái tốt nhất. 
  • Thiết kế mở thêm hai bên bửng hông giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian bốc xếp hàng, giảm chi phí nhân công.
  • Các trạm bảo hành, sửa chữa của Tân Thanh có mặt ở nhiều thành phố lớn trên toàn quốc, giúp lái xe có thể đưa container tới sửa chữa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Thêm một số hình ảnh về container bửng do Tân Thanh sản xuất

Tân Thanh là một trong những doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và hoán cải container tại Việt Nam. Chúng tôi liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, cũng như sự đa dạng về mẫu mã để phù hợp hơn với nhu cầu vận tải của nhiều doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề khác nhau. Đặc biệt, điều làm nên tên tuổi và uy tín của Tân Thanh đó là quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm được phụ trách bởi đội kỹ thuật, kỹ sư tay nghề cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về sản phẩm container bửng để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Liên hệ Tân Thanh ngay để được tư vấn báo giá chính xác cho từng dòng sản phẩm bạn nhé!

Hotline: 0968 039 939

#TanThanhContainer #Container #CargoBoxContainer #Containerbung

phone
zalo
facebook