Công ty Tân Thanh hành trình vươn tầm cao mới

Công ty Tân Thanh hành trình vươn tầm cao mới

Tân Thanh 23 năm hình thành và phát triển, vươn tầm cao mới


Bà Kiều Ngọc Phương, Phó tổng giám đốc Công ty Tân Thanh lên trao 100 triệu đồng ủng hộ vào Quỹ Chung tay vì ATGT Báo Giao thông trong đêm lễ trao giải Vô lăng Vàng 2017

Vừa qua, Công ty cổ phần Thương mại cơ khí Tân Thanh đã tổ chức kỷ niệm 23 năm hình thành và phát triển đánh dấu mốc 23 năm hành trình vươn tầm cao mới.

Được thành lập năm 1994, Công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh là công ty hàng đầu tại Việt Nam về Container, Sơmi Rơmoóc và các dịch vụ Logistics. Công ty xây dựng được mạng lưới phân phối trên toàn quốc với hơn 600 nhân viên, cùng với một thương hiệu “Tân Thanh Container” có uy tín trên thị trường, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin cậy.

Đến nay, tổng đầu tư vào nhà máy và máy móc, thiết bị sản xuất hơn 2.000 tỷ đồng, công ty có khả năng cung cấp từ 2.000-3.000 sơmi rơmoóc, 300 container văn phòng và 200 container lạnh các loại. Hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam tập chung các vùng kinh tế trọng điểm: Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Bình Định, Vũng Tàu, TP.HCM, Cần Thơ, Phú Quốc.

Bà Kiều Ngọc Phương, Phó tổng giám đốc Tân Thanh cho biết: Tân Thanh đang cung cấp hơn 50 mẫu mã sơmi rơmooc khác nhau, từ cơ bản như sơmi rơmoóc xương, sàn, cổ cò, đến các loại sơmi rơmoóc chuyên dụng như bồn chở chất lỏng (xăng dầu, hóa chất, nhựa đường), sơmi rơmoóc siêu trường siêu trọng chở thiết bị trên 100 tấn. Trong thời gian sắp tới, Công ty Tân Thanh sẽ đầu tư mở rộng nhà xưởng, cắt giảm các công đoạn dư thừa, nâng cao năng lực sản xuất để có thể giảm thêm giá thành và nâng cao giá trị đưa đến cho khách hàng. Hiện công ty đã và đang hợp tác cùng các trường đại học kỹ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam để nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm container và sơmi rơmoóc giúp tiết kiệm tài chính cho khách hàng vận tải.

23 năm hình thành và phát triển, luôn được khách hàng tin tưởng, Tân Thanh còn luôn ý thức trách nhiệm với cộng đồng xã hội, được cơ quan nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng: Top 200 giải thưởng Sao vàng Đất Việt, Doanh nghiệp TP.HCM tiêu biểu, Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam….

Nhân sự kiện quan trọng đánh dấu 23 năm hình thành và phát triển, Doanh nghiệp Tân Thanh đã chung tay ủng hộ 100.triệu đồng vào Quỹ Chung tay vì ATGT do Báo Giao thông sáng lập để chia sẻ với những khó khăn của các gia đình không may bị TNGT.

phone
zalo
facebook