Công thức thành công của Tân Thanh

Công thức thành công của Tân Thanh

3Công thức thành công của Tân Thanh là chú trọng vào việc cải tiến hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, mạnh dạn đầu tư, tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định và tiết kiệm cho đối tác của mình.

Thành công của Tân Thanh

Tân Thanh hiện đang là nhà sản xuất sơmi – rơmooc (SMRM) lớn nhất Việt Nam với hơn 40% thị phần SMRM sản xuất trong nước và đang tiếp tục phát triển ngày càng nhanh, mạnh mẽ và bền vững. Tất cả hệ thống sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và quản lý được tuân thủ nghiêm ngặt theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2015. Tân Thanh có đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc cần thiết cho ngành nghề cơ khí phục vụ vận tải chuyên nghiệp như: Kho bãi với diện tích gần 120.000 m2, gần 1.000 xe đầu kéo, hàng ngàn container và sơmi-rơmoóc các loại.

Đặc biệt, Tân Thanh được xét chọn tôn vinh giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2015 với các tiêu chí khắt khe về doanh thu, nghĩa vụ về thuế, quyền lợi cho người lao động, năng lực cạnh tranh quốc tế, công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, quản lý điều hành và phát triển nguồn nhân lực, năng lực của lãnh đạo Doanh nghiệp.

Mặc dù xuất phát điểm chỉ là một cơ sở sản xuất, sửa chữa và mua bán container nhỏ, đến nay Tân Thanh đã trở thành doanh nghiệp cung cấp container và sơmi rơmoóc hàng đầu Việt Nam. Quy mô hoạt động của Tân Thanh đã trải rộng trên phạm vi cả nước với hệ thống chi nhánh tại các tỉnh thành trọng điểm như: Phú Quốc, Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Định, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn.

Để thành công trong ngành vận tải, cung ứng sơmi – rơmooc đầy cạnh tranh và biến động, Ông Kiều Công Bình –Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty Tân Thanh đúc kết: “Công thức thành công của Tân Thanh là chú trọng vào việc chủ động cải tiến hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, mạnh dạn đầu tư, tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định. Ngoài ra, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ” Bên cạnh các sơmi rơmooc thông dụng chở container, hàng rời, chất lỏng, Tân Thanh còn nhận thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, đặc biệt chuyên sản xuất các sơmi rơmooc chở thiết bị cơ giới, hàng siêu trường siêu trọng (quá khổ quá tải).

Các sản phẩm của Tân Thanh đã được xuất khẩu đi được nhiều nước trên thế giới và được các công ty sản xuất sơmi rơmooc lớn của nước ngoài như Hammar (Thụy Điển), TREX (Nhật Bản), và Siimet Oy (Phần Lan) chọn làm nhà cung cấp gia công sơmi rơmooc.

Trở thành nhà cung cấp Sơmi Rơmoóc đáng tin cậy của công ty Đất Mới

Công ty Đất Mới (tên tiếng Anh là ALC Corporation, gọi tắt ALC) được thành lập vào năm 1995 với xuất phát điểm là cung cấp dịch vụ Giao nhận – Logistics. Đến nay, ALC tối ưu hóa hoạt động của mình để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong 03 lĩnh vực: Dịch vụ Logistics, Sản xuất Tủ kệ Bếp/Nội Thất thương hiệu Casta, và Phân phối thiết bị bếp nhập khẩu Teka-Kuppersbusch-Cata.


Trụ sở Công ty Đất Mới (ALC).
ALC đã xét chọn và hợp tác với hàng trăm cơ quan và đối tác uy tín tại Việt Nam và trên toàn thế giới, trong đó có Công ty Tân Thanh. Hiện tại, ALC đang sử dụng hơn 100 sản phẩm rơmooc của Tân Thanh, chiếm hơn một nửa trong tổng số rơmooc của ALC.


Số lượng Rơmooc của Tân Thanh chiếm hơn một nửa trong tổng số của ALC.
Ông Đỗ Minh Hoàng – Giám đốc đội xe cho biết: “ALC đã quyết định chọn sử dụng sản phẩm sơmi rơmooc, và dịch vụ sữa chữa của Tân Thanh, bởi vì chúng tôi nhận thấy sản phẩm của Tân Thanh tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của công ty mình. Ngoài ra, Tân Thanh làm việc có tính hệ thống và chế độ sau bán hàng rất tốt”.

Chia sẻ về mối quan hệ bền vững với ALC, Ông Kiều Công Bình – Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh trân trọng chia sẻ: “ALC là một tập đoàn kinh doanh đa ngành, có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trọng điểm ở Việt Nam. Chúng tôi hết sức tự hào được hợp tác với ALC trong nhiều năm qua. ALC là khách hàng quan trọng của Tân Thanh trong sứ mệnh mang lại giá trị thực cho cuộc sống.

phone
zalo
facebook