Chủ Đề Bài Viết tháng 1 và trao giải cho bài viết của Công ty Tân Thanh

Chủ Đề Bài Viết tháng 1 và trao giải cho bài viết của Công ty Tân Thanh

Công ty Tân Thanh luôn muốn tạo cầu nối giữa khách hàng với công ty,cũng như phần nào phát triển và đa dạng hóa thông tin trên website công ty Tân Thanh. Do đó hàng tháng, sẽ có 1 chủ đề viết bài được đăng lên website, đăng lên bảng tin(các bãi, các chi nhánh) và đồng thời gửi thư điện tử cho toàn hệ thống của công ty Tân Thanh.


Cuộc thi viết bài cho website của Tân Thanh tháng 1/2015 tiếp tục với chủ đề “Tự Hào Nhân Viên Tân Thanh”.
– Hạn chót nhận bài viết vào ngày 28/01/2015.
– Đối tượng tham gia: toàn thế cán bộ công nhân viên các phòng ban, các bãi và các chi nhánh của Công Ty Tân Thanh.
– Bài viết được chọn sẽ được đăng lên các bảng tin các bãi, các chi nhánh và trên website. Ngoài ra tác giả bài viết sẽ nhận được giải thưởng có giá trị là 500.000 VNĐ.
Có thể gửi bài viết trực tiếp tới P. Marketing hoặc qua địa chỉ email sau: knp@tanthanhcontainer.com , manager9@tanthanhcontainer.com hoặc marketing2@tanthanhcontainer.com
Kết quả trao giải thưởng cho Bài viết tháng 12/2014 với chủ đề “Sản phẩm của đôi tay tôi” đã thuộc về nhân viên Diệu Thị Thu Vân – Công Ty Dịch Vụ(Tân Thanh) đọat giải thưởng trị giá 500.000 VNĐ.
Thu Vân nhân viên Tân Thanh đoạt giải viết bài cho website
Trao giải thưởng tiền mặt 500.000 VNĐ

Trao giải thưởng tiền mặt 500.000 VNĐ

Có rất nhiều bài dự thi tham dự trong tháng 12/2014, do đó việc lựa chọn bài đoạt giải thưởng hết sức khó khăn cho ban giám khảo. Bài dự thi nào không đoạt giải trong kỳ này, mong là trong thời gian tới vẫn tiếp tục gửi bài dự thi để có cơ hội được giải thưởng từ ban giám đốc của công ty Tân Thanh.

phone
zalo
facebook