search icon

Chiếc chìa khóa mang tên cải tiến của Tân Thanh

Luôn chủ động cải tiến hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, mạnh dạn đầu tư, tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là nền tảng để Tân Thanh đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng, tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu.

Bài toán từ Lục Phát

Công ty TNHH Giao nhận vận tải Lục Phát được thành lập vào tháng 5-2012 với khởi đầu chỉ vỏn vẹn với 3 đầu kéo và 8 rơmooc. Bốn năm tồn tại và phát triển với nhiều thăng trầm, khó khăn và chịu nhiều tác động của môi trường kinh doanh vận tải đầy biến động như: khó tiếp cận nguồn vốn, lãi suất ngân hàng biến động, phí bảo trì đường bộ đối với rơmooc…, Lục Phát đặt ra nhu cầu tìm được một nhà cung cấp rơmooc có thể giải quyết được 3 bài toán then chốt để đưa công ty phát triển đi lên. Thứ nhất, sản phẩm phải có tải trọng đúng. Thứ hai, sản phẩm ổn định về chất lượng và thứ ba là tiết kiệm chi phí.

Trong quá trình sử dụng nhiều loại rơmooc khác nhau của nhiều hãng khác nhau, Ông Lương Nhật Vũ – Giám đốc công ty Lục Phát nhận xét: “Chúng tôi nhận thấy sản phẩm của Công ty Tân Thanh có giá thành cạnh tranh. Chất lượng rơmooc ổn định. Tân Thanh cũng có chính sách hậu mãi tốt, và tất nhiên cuối cùng là một việc cũng không kém phần quan trọng là đội ngũ nhân viên của công ty Tân Thanh rất thân thiện và chăm sóc khách hàng rất tốt”.

Ông Vũ còn cho biết thêm: “Hiện tại sản phẩm của Tân Thanh chúng tôi đang sử dụng là các loại romooc như Somi rơmooc Trường Sa, mooc cổ cò 3 trục, mooc xương 40’ 2 trục”.

Đến nay Lục Phát đã phát triển thành một doanh nghiệp vận tải vững mạnh, là một trong số các doanh nghiệp vận tải container mạnh tại Đồng Nai với hơn 30 đầu xe và hơn 100 rơmooc. Trong đó, số lượng rơmooc của Tân Thanh chiếm hơn một nửa.

Chia sẻ về thành công của Lục Phát, Ông Kiều Công Bình – Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân Thanh cảm kích: “Chúng tôi trân trọng tài năng của Ban lãnh đạo và sự thành công của công ty Lục Phát. Lục Phát là khách hàng quan trọng của Tân Thanh trong hành trình đóng góp cho chuỗi cung ứng quốc gia.”

Triết lý kinh doanh bền vững của Tân Thanh

Ông Kiều Công Bình cũng chia sẻ thêm về triết lý kinh doanh bền vững của Tân Thanh là luôn chủ động cải tiến hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ, mạnh dạn đầu tư, tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là nền tảng để Tân Thanh đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và tiến nhanh hơn nữa trên con đường hội nhập vào nền kinh tế khu vực và quốc tế.

Công ty Tân Thanh hiện đang áp dụng tiêu chuẩn quản lý toàn cầu ISO 9001:2015 vào quá trình sản xuất, kinh doanh để đem đến những sản phẩm có chất lượng cao, ổn định và tiết kiệm cho đối tác của mình. Bên cạnh các sơmi rơmooc thông dụng chở container, hàng rời, chất lỏng, Tân Thanh còn nhận thiết kế và sản xuất theo nhu cầu của khách hàng, đặc biệt chuyên sản xuất các sơmi rơmooc chở thiết bị cơ giới, hàng siêu trường siêu trọng (quá khổ quá tải).

Định hướng sắp tới của công ty là tập trung phát triển các sản phẩm chuyên dụng và phát triển thị trường xuất khẩu. Trong những năm vừa qua, sản phẩm sơmi rơmooc của Tân Thanh đã xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới như: Campuchia, Phần Lan, Nhật Bản và Ả Rập Sê Út. Tân Thanh được các công ty sản xuất sơmi rơmooc lớn của nước ngoài như Hammar (Thụy Điển), TREX (Nhật Bản), và Siimet Oy (Phần Lan) chọn làm nhà cung cấp gia công sơmi rơmooc.

Công ty Tân Thanh được thành lập năm 1994. Từ một cơ sở sản xuất, sửa chữa và mua bán container nhỏ ban đầu, Tân Thanh đã không ngừng đổi mới phát triển mạnh mẽ trở thành doanh nghiệp lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực container và sơmi rơmoóc.

Từ năm 2001, quy mô hoạt động của Tân Thanh đã trải rộng trên phạm vi cả nước, lần lượt có văn phòng và chi nhánh tại các tỉnh thành lớn từ Nam ra Bắc: Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Định, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh và Lạng Sơn.

Đến nay, Tân Thanh đã chiếm hơn 40% thị phần sơmi rơmooc trong nước và đang tiếp tục phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững.

phone
zalo
facebook