Cách phân biệt Sơmi Rơmooc Tân Thanh giả và thật?

Cách phân biệt Sơmi Rơmooc Tân Thanh giả và thật?
Table of Contents

Hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội đất nước, phát triển hàng hóa cũng như nhu cầu vận chuyển cũng ngày càng phát triển và tang trưởng theo từng năm. Chức năng của ngành Logistics không chỉ là giao nhận, vận tải mà còn bao gồm các hoạt động khác như kho bãi, lưu trữ hàng hóa, bao bì, đóng gói, luân chuyển hàng hóa, xử lý hàng hư hỏng… Nếu làm tốt về Logistics, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển, giảm giá thành sản phẩm, tăng tính cạnh tranh và tăng lợi nhuận cho công ty.

Với bề dày hơn 20 năm hình thành và phát triển, hàng năm Tân Thanh Container cung cấp cho thị trường Logictis Việt Nam khoảng hơn 3000 Sơmi Rơmoóc, chiếm khoảng 40% thị phần tại Việt Nam. Cùng với việc luôn cả tiến công nghệ, máy móc, hệ thống sản xuất , Tân Thanh luôn nghiên cứu và cho ra đời nhiều dòng sản phẩm Sơmi Rơmoóc mới phù hợp với nhu cầu Logistics tại Việt Nam.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chuẩn loại Sơmi Rơmoóc, với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Nhằm có cái nhìn tổng thể và tránh mua phải hàng giả, hang kém chất lượng mang thương hiệu Tân Thanh, một số cách dưới đây giúp khách hang có cái nhìn phân biệt về sản phẩm sơmi rơmoóc do Tân Thanh sản xuất, đặc biệt là dòng sản phẩm Sơmi Rơmoóc Hoàng Sa – Trường Sa:

Sơmi Rơmoóc Hoàng Sa giả thương hiệu Tân Thanh Container
Sơmi Rơmoóc Hoàng Sa do Tân Thanh sản xuất

Cách phân biệt:

– Decal Hoàng Sa Semi Trailer được dán đuôi và hông Rơmoóc theo quy chuẩn :


– Tấm chắn bùn theo quy cách của Tân Thanh, có in hình logo Tân Thanh và Sdt Hotline: 0909.021.587

Hình ảnh tấm chắn bùn do Tân Thanh Container sản xuất.!
phone
zalo
facebook