search icon

Cách nhận biết phụ tùng Fuwa chính hãng

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các loại phụ tùng, linh kiện sơmi rơmoóc được làm giả rất tinh vi. Đặc biệt là làm nhái theo các loại phụ tùng của những thương hiệu nổi tiếng như Fuwa. Nhìn bên ngoài, về quy cách dập nổi, hay kích cỡ và phông chữ của logo không khác gì so với hàng chính hãng nên rất khó để phân biệt. Vì vậy, để phân biệt, chúng ta chỉ có thể nhận biết bằng cách quét mã QR và kiểm tra số serial trên mỗi phụ tùng do Fuwa sản xuất. Qua bài viết này, Tân Thanh hi vọng quý khách sẽ hiểu rõ hơn về cách nhận biết phụ tùng Fuwa chính hãng.

Cách nhận biết phụ tùng Fuwa chính hãng

Các loại phụ tùng hàng nhái không đạt tiêu chuẩn chất lượng có thể gây mất an toàn giao thông khi đang trong quá trình vận tải hàng hóa trên đường. Đặc biệt là khi sơmi rơmoóc đang phải chịu đủ tải hoặc di chuyển qua các đoạn đường xấu, nhiều ổ gà, ổ voi. Vì vậy, việc phân biệt phụ tùng chính hãng và hàng giả sẽ giúp khách hàng tránh được một số rủi ro không đáng có trên.

Fuwa là một trong những thương hiệu danh tiếng về lĩnh vực sản xuất phụ tùng sơmi rơmoóc hàng đầu thế giới. Các phụ tùng mang thương hiệu Fuwa đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc Tế. Phụ tùng Fuwa luôn được các doanh nghiệp, các tài xế trong ngành vận tải đánh giá rất cao nhờ độ bền bỉ và nhiều tính năng vượt trội. Tân Thanh là đơn vị sản xuất sơmi rơmoóc luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu, nhằm đảm bảo an toàn cho phương tiện khi tham gia giao thông. Đó cũng chính là các lý do công ty Tân Thanh đã ký kết thỏa thuận hợp tác kinh doanh với công ty Fuwa, theo đó Tân Thanh là một trong những đơn vị đại lý nhập khẩu và phân phối chính thức của Fuwa tại thị trường Việt Nam.

Để phân biệt phụ tùng Fuwa chính hãng, chúng ta có 02 cách như sau:

1. Cách nhận biết phụ tùng Fuwa chính hãng bằng mã QR

Trên các sản phẩm trục Fuwa chính hãng sẽ có một mã QR Code được che mất một nửa, mã QR này chứa một đường link của Fuwa. Để kiểm tra quý khách sẽ phải cạo lớp che phủ đi và dùng các ứng dụng quét mã QR để quét kiểm tra.

Sau khi quét, chỉ cần nhấp vào đường link sẽ hiển thị toàn bộ thông tin chi tiết của món phụ tùng như hình bên dưới:

 

 

2. Cách nhận biết phụ tùng Fuwa chính hãng qua số serial

Cách thứ hai để nhận biết phụ tùng Fuwa chính hãng là qua số serial được khắc trên mỗi sản phẩm. Vì trên mỗi món phụ tùng do Fuwa sản xuất đều mang một số serial riêng, cũng giống như số khung, số máy trên các loại phương tiện giao thông (ô tô, xe máy, sơmi rơmoóc,..). Số Serial thể hiện tên nhà máy, nơi sản xuất, thời gian sản xuất (tháng, năm). Quý khách chỉ cần gửi số serial này tới Fuwa để được kiểm tra và xác nhận hàng chính hãng.

 

 

Một số hình ảnh trục thương hiệu Fuwa được trang bị trên sơmi rơmoóc Tân Thanh

 

 

 

 

 

 

 

 

Tân Thanh chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng uy tín hàng đầu Việt Nam

Tân Thanh là một đơn vị uy tín hàng đầu với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm sơmi rơmoóc và container, cũng như các loại phụ tùng sơmi rơmoóc chính hãng đến từ các thương hiệu đẳng cấp hàng đầu thế giới như Sealco,HJ, Jost, Firestone,… Tân Thanh luôn áp dụng quy trình sản xuất, quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 để mang đến cho quý khách những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Nếu cần tư vấn về phụ tùng sơmi rơmoóc chính hãng hay các dịch vụ sữa chữa, bảo hành, bảo dưỡng sơmi rơmoóc khác, hãy liên hệ với Tân Thanh ngay để nhận sự tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất bạn nhé.

Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh 

Hotline: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

#tanthanhcontainer #somiromooctanthanh #phutungchinhhang #phutungsomiromooc #fuwa #phutungfuwa

phone
zalo
facebook