Ban liên lạc cựu tu nghiệp sinh HIDA/AOTS đến thăm và làm việc tại Tân Thanh

Ban liên lạc cựu tu nghiệp sinh HIDA/AOTS đến thăm và làm việc tại Tân Thanh

Ngày 13/03/2013 Ban giám đốc công ty Tân Thanh đã tiếp đón trọng thể và trò chuyện thân mật cùng ban liên lạc cựu tu nghiệp sinh HIDA/AOTS Việt Nam (AVAS). Về phía AVAS có sự hiện hiện diện của ông Phạm Ngọc Tuấn: Chủ tịch AVAS kiêm Chủ tịch Viện IMT, ông Lưu Nhật Huy: Giám đốc điều hành IMT. Về phía Tân Thanh có sự hiện diện của ông Kiều Công Thanh Chủ tịch HĐQT và bà Trần Diệu Canh Tổng giám đốc công ty

Nhân chuyến thăm và làm việc thay mặt AVAS ông Phạm Ngọc Tuấn đã điểm qua sơ bộ một vài nét mới trong quá trình tổ chức và hoạt động của AVAS tại Việt Nam trong thời gian qua, một số định hướng chính trong thời gian sắp tới. Ông Tuấn cũng đánh giá cao những kết quả mà Tân Thanh đã đạt được trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống người lao động, đặc biệt là những đóng góp tích cực của Tân Thanh cho cộng đồng. Cũng trong dịp nay ông Lưu Nhật Huy đã giới thiệu tới Tân Thanh các chương trình đạo tạo quản trị doanh nghiệp mà IMT đang triển khai cho các đơn vị và mong muốn được hợp tác với Tân Thanh trong lĩnh vực này.

Ban giám đốc công ty Tân Thanh cảm ơn nỗ lực, vai trò to lớn của ban liên lạc trong việc kết nối các hội viên với nhau, cảm ơn đại diện IMT đã chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu các chương trình đào tạo mới về quản trị doanh nghiệp. Cùng ngày Ban giám đốc đã đưa đoàn đại diện của AVAS tham quan thực tiễn nhà xưởng và giới thiệu chi tết về quá trình sản xuất sơmi rơmoóc của công ty.

Ban giám đốc Tân Thanh và AVAS chụp hình lưu niệm

Một số hình ảnh về chuyến thăm và làm việc của AVAS tại nhà máy sơmi rơmoóc Tân Thanh

 
phone
zalo
facebook