Bạn đã biết về container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu 

Bạn đã biết về container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu 

Khái niệm container văn phòng đã dần trở nên quen thuộc trong vài năm trở lại đây. Và bạn có muốn làm việc văn phòng trong chiếc container sang trọng, vừa lạ vừa quen. Cùng khám phá ngay về ý tưởng container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu.

Bạn đã biết về container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu 

Ý tưởng về container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu. Nguồn: Internet

Tìm hiểu khái niệm về container văn phòng là gì?

Container văn phòng chắc hẳn vẫn còn là một khái niệm xa lạ khiến nhiều khách hàng thắc mắc. Container văn phòng có thể được xem là hình thức biến một chiếc thùng container chứa hàng nguyên bản thành một văn phòng tiện nghi để làm việc.

Dưới bàn tay sáng tạo độc đáo của các kiến trúc sư đã tận dụng những thùng container nguyên bản đó và hô biến ra một văn phòng làm việc độc đáo, tiện nghi và tràn đầy sức sống. Các vỏ cont cũ sẽ được lắp đặt cửa đi, cửa sổ, cách âm,cách nhiệt, trang bị thêm hệ thống điện, đèn chiếu sáng thậm chí trang bị thêm các thiệt bị vệ sinh giống y như văn phòng xây dựng theo cách truyền thống. Và một điều tuyệt vời là bạn có thể chọn màu bất ký bên trong và bên ngoài của cont theo sở thích của mình, hoặc có thể tạo thêm một cái logo hay biểu tượng riêng để thể hiện chúng trên bề mặt của container với chi phí rất hợp lý .

Nếu nói công việc văn phòng là nhàm chán thì bạn nghĩ sao về việc xây dựng cảm hứng và mang đến sự mới lạ cho nhân viên bằng cách thiết kế các container văn phòng độc lạ nhất. Dưới bài viết này, Tân Thanh sẽ cung cấp tới bạn những thông tin cơ bản nhất về container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu.

Ưu điểm của container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu

Ưu điểm của container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu

Một số ưu và nhược điểm của container văn phòng. Nguồn: Internet

Dưới đây là một số ưu điểm của container văn phòng mà Tân Thanh đã tổng hợp được mà các bạn có thể tham khảo:

Thỏa sức sáng tạo và thiết kế theo yêu cầu của bạn

Bạn nghĩ sao về việc được thỏa sức sáng tạo cho không gian làm việc theo những phong cách riêng sáng tạo. Khác với các mẫu văn phòng truyền thông thông thường khi phải tuân theo kiến trúc và quy định riêng thì các mẫu container văn phòng cho bạn thỏa sức tưởng tượng và biến không gian làm việc theo phong cách riêng mà bạn muốn.

Bên cạnh đó, bạn có thể linh hoạt, sáng tạo những mẫu thiết kế cùng những ý tưởng sáng tạo ra một mẫu container độc lạ cho bạn những đam mê bất tận, khơi dậy năng lực làm việc.

Hoàn toàn có thể di chuyển thay đổi điểm đặt 

Ưu điểm của container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu

Container văn phòng không thể bỏ qua. Nguồn: Internet

Điểm độc đáo của mẫu container văn phòng này là có thể di chuyển khi có thay đổi về địa điểm kinh doanh hoặc điều kiện khách quan thay đổi.

Sự mới mẻ và sáng tạo này chắc chắn là động lực tinh thần cho các bạn trẻ đang làm các công việc liên quan đến sáng tạo. Những mẫu container văn phòng này chắc chắn sẽ là sáng kiến giúp nâng cao hiệu quả và năng lượng làm việc cho nhân viên.

Tiết kiệm thời gian lao động và chi phí thi công

Chắc chắn bạn sẽ tốn một khoản thời gian khá lâu đợi văn phòng bình thường hoàn thành và đi vào hoạt động. Nhưng chỉ mất ít thời gian để liên hệ với nhà cung cấp và đưa ra yêu cầu thiết kế những gian phòng container độc đáo đáp ứng đủ những tiện ích này.

Với mẫu container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu, chắc chắn chỉ trong một thời gian ngắn sau khi ký kết hợp đồng với nhà cung cấp là bạn đã có thể sử dụng ngay và luôn rồi.

Nhược điểm của container 20 feet văn phòng

Nhược điểm của container 20 feet văn phòng

Một số nhược điểm của container văn phòng. Nguồn: Internet

Một số nhược điểm của container văn phòng thiết kế theo yêu cầu có thể kể đến như:

  • Không phù hợp với các môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Rất dễ gây tiếng ồn ảnh hưởng đến các đồng nghiệp bên cạnh.
  • Khả năng hấp thụ nhiệt cao nên sẽ gây nóng, khó chịu và bí bách cho các nhân viên trong điều kiện thời tiết nóng.

Tham khảo các thông số kết cấu của container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu

Dưới đây là các thông số mà bạn cần tham khảo cho mẫu container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu.

Các yêu cầu

Thông số

Tổng chiều dài

6,058 m

Tổng chiều rộng

2,438m

Tổng chiều cao

2,591m

Diện tích

14,769 m2

Thể tích

33m3

Trọng lượng container rỗng

2,2 tấn

Trọng lượng hàng hóa

28,28 tấn

 

Về chất liệu cho một container văn phòng là container vỏ thép được sản xuất theo chuẩn quốc tế và đã qua các công đoạn xử lý kỹ thuật đảm bảo an toàn cho dân văn phòng. 

Trong mỗi container văn phòng sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống đường dây điện đảm bảo yêu cầu cơ bản nhất cho dân văn phòng.

Thiết kế container 20 feet theo yêu cầu cùng Tân Thanh

Có thể nói những mẫu container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu

luôn khơi dậy khả năng sáng tạo của mỗi nhân viên. Và nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên sử dụng những mẫu container nào hay đến đâu nhờ sự tư vấn thì hãy liên hệ ngay với Tân Thanh. Hợp tác ngay với Tân Thanh để biến ý tưởng trở thành hiện thực.

Tân Thanh an toàn, uy tín là đối tác của nhiều nhà đầu tư lớn trên khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư lành nghề sẽ mang đến cho bạn nhiều mẫu container văn phòng 20 feet thiết kế theo yêu cầu chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Số điện thoại: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

phone
zalo
facebook