search icon

3 ưu điểm lớn của bồn vệ sinh tự hoại nhiều người chưa biết

Bồn vệ sinh tự hoại bằng container hay còn được gọi là bể phốt container đang trở thành lựa chọn của nhiều công trình Việt. Với những ưu điểm vượt trội của mô hình này, không ít chuyên gia còn cho rằng, đây là sự lựa chọn  rất đáng được ưu tiên trong tương lai để giúp cải thiện môi trường xanh – sạch và trong lành hơn.

Bồn vệ sinh tự hoại và khả năng làm sạch môi trường

Bồn vệ sinh tự hoại được xem là giải pháp tuyệt vời giúp bảo vệ môi trường sống của con người thoát khỏi tình trạng ô nhiễm.

Với cấu trúc 03 ngăn có công năng cụ thể như sau:

  • Ngăn chứa có thể tích lớn nhất, dùng để chứa chất thải khi chưa được phân hủy.
  • Ngăn lọc được bài trí ở giữa, dùng để lọc chất thải khi chúng đang ở trạng thái lơ lửng.
  • Ngăn lắng chứa những chất thải không thể phân hủy như tóc, kim loại, vật cứng,…Ở ngăn này, các vật kể trên tiếp tục được phân hủy rồi mới thải ra hố gas.

 

Nhờ vậy bồn vệ sinh tự hoại có thể làm sạch sơ bộ cho đến hoàn toàn nước thải rồi mới đưa ra ngoài môi trường, từ đó cải thiện môi trường một cách đáng kể. Chúng ta thử làm một bài toán nhỏ về số lượng các công trình xây dựng, công trình công cộng, khu vui chơi công cộng, sự kiện ngoài trời. Từ đó sẽ thấy sự cần thiết và lợi ích của bể phốt tự hoại làm bằng container đối với môi trường sống hiện nay

Bền lâu vượt trội

Bể phốt Container được làm từ container kho nguyên thủy, rất chắn chắn – bền bỉ và có khả năng kháng va chạm, chống lại lực tác động mạnh vượt trội.

Sản phẩm không bị ôxy hóa hoặc biến dạng trước tác động của quá trình lão hóa tự nhiên do môi trường gây ra. Đặc biệt, đa dạng về kích thước để bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hơp nhất dành cho gia đình hoặc các công trình nhiều người sử dụng.

Lắp đặt dễ dàng – nhanh chóng

Hơn thế nữa mô hình này còn dễ dàng lắp đặt và di chuyển cơ động. Do đó, bạn có thể nhanh chóng sở hữu sản phẩm tiện dụng, hữu ích này ngay cả khi diện tích hạn chế.

Do đó, hãy kết nối với chúng tôi ngay sau bài viết này để hiểu rõ hơn bồn vệ sinh tự hoại là gì cũng như giá bồn vệ sinh tự hoại bao nhiêu để sớm có được những trải nghiệm thú vị với mô hình ưu việt này bạn nhé!  Liên hệ với Tân Thanh theo số hotline 1900 5757 38 để được tư vấn và báo giá ngay nhé

phone
zalo
facebook