Vòng loại hội thi hát Karaoke Tân Thanh 2015 chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Vòng loại hội thi hát Karaoke Tân Thanh 2015 chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3

Vào lúc 9h sáng ngày 08/03/2015 tại Bãi 2 của công ty Tân Thanh đã diễn ra Cuộc thi hát Karaoke nhằm kỉ niệm 105 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3(1910-2015) và 1975 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, và nhằm tạo sân chơi giải trí cho cán bộ công nhân viên Tân Thanh, công đoàn công ty đã phối hợp với Liên đoàn lao động Quận Thủ Đức tổ chức cuộc thi hát Karaoke, với sự quan tâm của các bạn công nhân viên trẻ trung, và đầy nhiệt huyết của công ty Tân Thanh.
Đến dự có Ban Giám Đốc công ty Tân Thanh, ban chấp hành công đoàn công ty Tân Thanh, đại diện ban chấp hành công đoàn quận Thủ Đức, và công nhân viên công ty Tân Thanh.
Mặc dù chưa được tập dợt trước nhưng khi lên sân khấu các bạn vẫn biểu diễn với tất cả lòng nhiệt huyết, vô tư và cũng rất ấn tượng. Vòng loại diễn ra sôi nổi, hấp dẫn chỉ trong buổi sáng với hơn 20 tiết mục và nhận được sự quan tâm và nhiệt tình tham gia của đông đảo công nhân viên công ty Tân Thanh.
Hội thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công nhân viên Tân Thanh nhằm tạo sự thi đua, và có cơ hội gặp nhau, nói chuyện, trao đổi và vui chơi cùng nhau sau những giờ làm việc.
Ở vòng loại này, BGK đã chọn ra được 11 tiết mục xuất sắc để vào vòn chung kết.


Tại Vòng chung kết, các thí sinh đạt giải nhất, giải nhì, giải ba sẽ tham gia vòng hti cấp Quận dự kiến vào tháng 7.
Vào lúc 8giờ ngày 15/03/2015(Chủ nhật) tại Liên đoàn lao động quận Thủ Đức(Số 17, Lê Quý Đôn, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức) sẽ diễn ra vòng thi chung kết và khen thưởng các chị, em đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi” Giỏi việc nước – đảm việc nhà”. Ban chấp hành công đoàn cơ sở Công ty Tân Thanh thông báo tới toàn thể công nhân viên và người lao động công ty Tân Thanh tham gia cổ vũ để vòng chung kết hội thi Karaoke được thành công tốt đẹp.

P. Marketing

phone
zalo
facebook