Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ, công nhân viên

Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ, công nhân viên

Ngày 27/11/2019, Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh kết hợp với Bệnh viện Quận Thủ Đức tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh. Hoạt động này nhằm quản lý sức khỏe người lao động, cũng đồng thời giúp cho công ty kịp đưa ra biện pháp quản lý và chế độ phù hợp cho người lao động. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và là vấn đề then chốt để Công ty thực hiện thành công chiến lược phát triển nguồn nhân lực của mình.

Tân Thanh tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ, công nhân viên

Đây là hoạt động thường niên của công ty Tân Thanh, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được lãnh đạo công ty rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tại văn phòng công ty, chi nhánh. Trong đợt khám sức khỏe này, cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, giúp cho người lao động sớm phát hiện được tình trạng sức khỏe, bệnh lý của chính mình.

Bác sĩ Bệnh viện Quận Thủ Đức xét nghiệm máu cho cán bộ, công nhân viên

Nội dung khám sức khỏe gồm: Khám tổng quát (Siêu âm, chụp X Quang, các xét nghiệm máu, đo thị lực,…) và khám tư vấn đa khoa, do đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Quận Thủ Đức trực tiếp khám. Cùng các thiết bị y tế đầy đủ và hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất công việc thăm khám sức khỏe cán bộ, công nhân viên.

Các cán bộ, công nhân viên đang được đội ngũ bệnh viện quận Thủ Đức đo, khám và tư vấn về thị lực.

Tân Thanh là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc trong việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho cán bộ, nhân viên. Việc này đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Ban Tổng Giám Đốc và Ban Chấp Hành Công đoàn đối với mỗi cán bộ, nhân viên. Đợt khám sức khỏe diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 400 nhân viên thuộc các chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

#TânThanhContainer #TânThanh #TânThanhTrailer #TânThanhSơmiRơmoóc #Khámsứckhỏeđịnhkì 

phone
zalo
facebook