Tân Thanh chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Tân Thanh chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, được sự quan tâm đồng ý của Ban TGĐ, Ban chấp hành Công đoàn, sáng ngày 06/03/2016 Công ty CP TM CK Tân Thanh đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2016). Trong khuôn khổ buổi lễ, cán bộ công nhân viên công ty Tân Thanh đã cùng ôn lại các cột mốc đáng nhớ trong quá trình hình thành và phát triển của công ty trong đó những công lao to lớn của phụ nữ trong lao động sản xuất là vô cùng quan trọng.


Khung cảnh buổi lễ Mit tinh chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Cũng trong sang 06/03, nhằm tuyên dương, khích lệ các kết quả đã đạt được BCH Công đoàn công ty đã trao danh hiệu “Phụ Nữ Hai Giỏi” cho 70 cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất và chăm lo cuộc sống gia đình.


Các bộ, nhân viên đạt danh hiệu “Phụ Nữ Hai Giỏi” của công ty Tân Thanh

Cũng trong dịp này, BHC Công đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa ý nghĩa được sự hưởng ứng nhiệt tình của tập thể cán bộ công nhân viên.
Cuộc thi “Hái hoa dân chủ” với những câu hỏi xung quanh luật bảo hiểm xã hội, quy chế người lao động v.v nhằm giúp cán bộ, công nhân viên hiểm hơn về các chính sách và quyền lợi của mình khi tham gia bảo hiểm xã hội cũng như các chính sách lương thưởng của công ty.


Cuộc thi Hái hoa dân chủ

Cuộc thi cờ tướng với các vận động viên đến từ các chi nhánh của công ty Tân Thanh trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm đảm bảo cả trí và lực cho các hoạt động sản xuất, kinh Doanh, các cuộc thi trong khuôn khổ ngày 06/03 đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công nhân viên qua đó một lần nữa khẳng định những giá trị cốt lõi của công ty.


Cuộc thi Cờ tướng thu hút đông đảo CBCNV tham gia

 


Trao giải cuộc thi cờ tướng

phone
zalo
facebook