Tân Thanh tổ chức hội nghị tri ân khách hàng 2017

Tân Thanh tổ chức hội nghị tri ân khách hàng 2017

Tối ngày 19/12 tại Trung Tâm Hội Nghị GEM Center, công ty Tân Thanh đã tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng và kỉ niệm 23 năm thành lập chủ đề “Hợp tác bền vững, thịnh vượng dài lâu” với sự tham gia của đại biểu các cơ quan ban ngành, hiệp hội, khách hàng tiêu biểu và đối tác đã đồng hành cùng Tân Thanh trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại hội nghị bà Trần Diệu Canh, Tổng giám đốc của công ty Tân Thanh đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với quí vị quan khách có mặt tại buổi lễ. Đồng thời gởi lời cảm ơn đến Quý khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ Tân Thanh.

Với sự vươn lên không ngừng, Ông Kiều Công Bình, Phó tổng giám đốc thường trực của công ty Tân Thanh đã trình bày giá trị cốt lõi của Tân Thanh cũng như tầm nhìn, sự cam kết của Tân Thanh đối với khách hàng trong thời gian tới. Trong đó nổi bật nhất là những chính sách về đầu tư phát triển máy móc công nghệ và chính sách về tài chính hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu nhất.

Hội nghị đã diễn ra với nhiều tiết mục sôi nổi, cuốn hút đầy ấn tượng trong không khí đầm ấm, thân tình. Qua đó, khẳng định mối quan hệ hợp tác giữa Tân Thanh và khách hàng, mở ra những cơ hội mới cùng phát triển bền vững trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

 

phone
zalo
facebook