Tân Thanh ký kết hợp tác với Hammar Maskin

Tân Thanh ký kết hợp tác với Hammar Maskin

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Tân Thanh tự hào là nhà sản xuất Sơmi Rơmoóc và phân phối container hàng đầu tại Việt Nam. Với mong muốn hiện đại hóa ngành Logistics Việt Nam đồng thời cung cấp cho thị trường các thiết bị vận tải chuyên nghiệp, hiện đại, vừa qua ngày 10/11, Công ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh đã ký kết hợp tác với công ty Hammar (Thụy Điển) để sản xuất xe nâng hạ container.

Sự hợp tác giữa công ty Tân Thanh và công ty Hammar về việc phân phối độc quyền sản phẩm side loader mang một ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc tạo ra chuỗi giá trị cho các khách hàng kinh doanh vận tải. Ông Kiều Công Thanh, Chủ tịch Công ty Tân Thanh cho biết, việc hợp tác với nhà sản xuất Hammar sẽ giúp cho thị trường logistic Việt Nam có thêm thiết bị công nghệ mới trong vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. tiết kiệm được thời gian, nhân lực, phương tiện, chi phí kinh doanh.

Ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi ký kết

Trong đó có việc cho ra đời sản phẩm Hammar Sideloader – một thiết bị nâng hạ container không cần đến máy cẩu và công nhân kỹ thuật cao điều chỉnh cần cẩu nâng hạ hàng xuất khẩu vào kho bãi và cầu cảng. Hơn nữa, sản phẩm mới này còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều so với các thiết bị nâng hàng hóa từ kho bãi ra cảng xuống tàu đi quốc tế.

“Với sự hỗ trợ của Hammar, các kỹ sư Việt Nam làm việc cho công ty Tân Thanh 2 năm qua đã cho ra sản phẩm mới Sideloader với giá thành rẻ bằng ½ so với sản phẩm cùng loại do Hammar sản xuất ở thị trường châu Âu” – ông Kiều Công Thanh nói.

Ông Kiếu Công Thanh và Ông Tommy Tường Nguyễn ký thỏa thuận hợp tác.

Ông Tommy Tường Nguyễn, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Hammar cho biết thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp cho ngành vận tải Việt Nam tiệm cận các tiêu chuẩn châu Âu để xuất hàng đi các thị trường quốc tế.

Sản phẩm sơmi rơmooc này của Tân Thanh có giá thành 70-100 ngàn USD/xe nâng hạ hàng hóa, bảo hành 2 năm và các dịch vụ sau bán hàng tại hệ thống các trạm dịch vụ của Tân Thanh trên toàn quốc. Lô hàng đầu tiên sản xuất tại TP.HCM với 20 chiếc đầu tiên, trong đó xuất khẩu sang các nước lân cận 16 chiếc và bán trong nước 4 chiếc.

Sự hợp tác giữa công ty Tân Thanh và Công ty Hammar nên trên còn mang một ý nghĩa chiến lược lâu dài và bền vững

phone
zalo
facebook