Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng Tôi

Việt Nam là quốc gia đang phát triển, tốc độ phát phát triển kinh tế rất cao trong khu vực trung bình giai đoạn 2006 – 2010 khoảng 7.5% dự kiến trong giai đoạn 2011-2015 sẽ tiếp tục giữ vững tốc độ này. Đóng góp lớn cho sự tăng trưởng chung của nền kinh tế Việt Nam là sự phát triển của lĩnh vực công nghiệp xây dựng. Hiện nay ngành xây dựng phát triển rất nhanh chóng bao gồm cả xây dựng cơ sở hạ tầng, xây dựng công trình công nghiệp và xây dựng nhà ở dân sinh. Nhiều công ty xây dựng lớn trong nước đã hình thành và đảm nhận thi công các công trình lớn, trọng điểm của cả nước: COFICO, HOA BÌNH, COTECCONS…


Coteccons là một công ty lớn, có uy tín trong lĩnh vực thầu xây dựng của Việt Nam. Hiện nay Coteccons là nhà thầu xây dựng chính của một số dự án lớn như: Nestle Route 66, Nhà Máy Sữa DIELAC, MGM Grand Hồ Tràm, The Everrich II…Đồng hành cùng sự thành công của Coteccons trong nhiều năm qua là mạng lưới các nhà cung cấp đáng tin cậy, trong đó có công ty Tân Thanh Container. Công ty Tân Thanh Container là nhà cung cấp container văn phòng và container khô phục vụ trên các công trường của Coteccons, góp phần làm cho công trường trở nên thân thiện hơn, an toàn hơn. Trong buổi gặp mặt thân mật gần đây cộng tác viên Đặc San Công Thương đã có buổi phỏng vấn với anh Trần Nhật Trường – phụ trách thu mua của Coteccons về chất lượng sản phẩm và dịch vụ Tân Thanh Container, anh Trường có chia sẻ đôi điều như sau:
PV: Chúc mừng công ty Coteccons vừ mới trúng thầu 02 dự án lớn “cao ốc văn phòng B sở giao dịch chứng khoán TP. HCM” và “ nhà ga hành khách T2-sân bay quốc tế Nội Bài”. Xin anh có thể cho biết về nhu cầu contianer văn phòng và container kho tại các công trình xây dựng?
Hiện nay lĩnh vực xây dựng phát triển rất nhanh, đặc biệt là các công trình xây dựng nhà ở cao tầng, nhà chung cư, khu căn hộ, công trình khu công nghiệp…Trước đây khoảng chục năm, tình trạng láng trại trên công trường rất lộn xộn, tạm bợ thiếu an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tai nạn. Song thời gian gần đây khi chi phí lán trại được luật hóa thành văn bản, cùng với một số công ty trong nước như Tân Thanh Container đã sản xuất được container văn phòng thì lán trại trên công trường đã được cải thiện nhiều. Lán trại xụp xệ trước kia được thay bằng container văn phòng khang trang, gọn gàng, tiện dùng, người lao động làm việc cũng yên tâm hơn, hiệu quả công việc tăng cao. Thời điểm hiện tại bất động sản đang đóng băng, tuy nhiên sang năm sau khi thị trường xây dựng ấm dần lên tôi nghĩ chắc chắn rằng nhu cầu về container văn phòng sẽ gia tăng, đây thực sự là cơ hội lớn cho Tân Thanh Container.
PV: Là đơn vị trực tiếp sử dụng container văn phòng của Tân Thanh anh Trường có thể chia sẻ cho chúng tôi một vài cảm nhận về sản phẩm này?
Nói chung tôi đánh giá rất cao tính tiện dụng và chất lượng sản phẩm của Tân Thanh Container. Bạn biết đấy môi trường làm việc tại công trường rất khắc nghiệt: mưa gió, bụi bặm, nắng nóng…nhưng từ khi có container văn phòng của Tân Thanh điều kiện làm việc của anh em kỹ sư, công nhân được cải thiện rất nhiều. Về chủng loại sản phẩm thì rất đa dạng về kích thước 10’’, 20’’, 40’’ phù hợp với các nhu cầu của chúng tôi như làm chốt gác bảo vệ, làm nhà ở cho kỹ sư, công nhân, làm nhà ăn, nhà nghỉ trưa…
PV: Nếu giới thiệu cho đồng nghiệp hoặc các đơn vị thành viên có liên quan về sản phẩm container văn phòng của Tân Thanh Contianer anh sẽ giới thiệu về điều gì?
Thứ nhất, tôi sẽ nói container văn phòng của Tân Thanh Container rất tốt, kiểu dáng đẹp, nhiều kích thước, đa dạng về mục đích và công năng sử dụng gồm container văn phòng, container toilet, container kết hợp văn phòng và toilet.
Thứ hai, nhân viên của Tân Thanh Container rất tận tình chu đáo, hỗ trợ người sử dụng sản phẩm rất tốt, tư vấn chính xác loại container nên dùng tại các công trường.
Thứ ba, thời gian giao container đến công trường và nhận container mau lẹ, đúng hẹn, thủ tục giấy tờ đơn giản dễ hiểu, phương thức thanh toán tiền linh hoạt.
Thứ tư, container văn phòng của Tân Thanh Container cách âm, cách nhiệt tốt, hệ thống máy lạnh, hệ thống điện bố trí tiện dụng, hợp với tiêu chuẩn công trường.
Thứ năm, chất lượng dịch vụ của Tân Thanh Container rất tốt, chế độ bảo hành, bảo trì được tiến hành thường xuyên, khi có trục trặc kỹ thuật xảy ra thì có kỹ thuật đến kiểm tra trong thời gian ngắn.
PV: Anh có đóng góp gì đối với Tân Thanh để cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ hay không?
Nhìn chung, tôi rất lấy làm hài lòng đối với sản phẩm container văn phòng của Tân Thanh, tuy nhiên tôi cũng xin góp vài ý nhỏ đối với đơn vị như sau:
§ Nên tách biệt hẳn container văn phòng và container toilet với nhau như vậy sẽ tốt hơn và tiện dụng hơn
§ Chất lượng dịch vụ rất quan trọng, chúng tôi mong muốn sản phẩm của Tân Thanh Container phải tốt hơn nữa, hạn chế đến mức thấp nhất những hư hỏng trục trặc liên quan đến máy lạnh, hệ thống điện. Nếu xảy ra sự cố để tránh ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng Tân Thanh Container phải điều động kỹ thuật đến hỗ trợ ngay lập tức. Trường hợp thời gian sửa chữa kéo dài nên thay thế ngay container văn phòng khác để khách hàng sử dụng. Đối với công ty xây dựng, tiến độ thi công công trình là trên hết, công ty Tân Thanh Container nên lưu ý vấn đề này
§ Nên thay thế máy lạnh một cục bằng máy lạnh 2 cục để giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện
PV: Cảm ơn những chia sẻ và góp ý của anh dành cho Tân Thanh Contianer. Thời gian tới anh sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Tân Thanh Container?
Dĩ nhiên, mối quan hệ hợp tác giữa Coteccons và Tân Thanh Container là quan hệ đối tác chiến lược, được lãnh đạo hai bên công ty giành nhiều công sức và tâm huyết tạo dựng. Tôi cũng khẳng định thời gian tới khi khởi công thêm các dự án mới chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục chọn Tân Thanh Container là nhà cung cấp thiết bị container văn phòng, bởi với chúng tôi điều đơn giản là Tân Thanh Container luôn dẫn đầu về chất lượng.
PV: Cảm ơn anh đã dành thời gian quý báu tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm này. Xin được chúc sức khỏe anh, chúc công ty Coteccons sẽ đạt được nhiều thành công thời gian tới.
Quý khách hàng có nhu cầu thuê hoặc mua container văn phòng vui lòng liên hệ với Tân Thanh Container theo địa chỉ sau:
Mr Vũ Anh Văn
Di động: 0906 833 068Email: manager4@tanthanhcontainer.com
HOTLINE : 1900 57 57 38

phone
zalo
facebook