Dịch vụ hoán cải và nối Container Tân Thanh

Dịch vụ hoán cải và nối Container Tân Thanh

Khi hoán cải và nối container cũ doanh nghiệp của bạn tận dụng được nguyên vật liệu có sẵn. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đáp ứng được những nhu cầu vận chuyển mới và các nhu cầu khác cần thiết của doanh nghiệp. Thêm vào đó, việc tái sử dụng container là hành động tuyệt vời bảo vệ môi trường thân yêu đang bị đe dọa mỗi ngày.


Container được hoán cải làm Khách sạn container

Doanh nghiệp của bạn thường chở hàng hóa bằng container mỗi ngày, và đang sở hữu những chiếc container dạng nhỏ chỉ 40 hay 45 feet. Điều này làm tổng số lượt chuyên chở nhiều hơn, chi phí vận chuyển của bạn cao hơn, tăng giá thành sản phẩm/ dịch vụ khiến bạn mất lợi thế cạnh tranh. Thay vì mua một chiếc container mới lớn hơn là 48 feet, hoán cải tăng kích thước thùng container từ 40 lên 48 feet sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mà bạn vẫn đạt được hiệu quả công việc như mong muốn, nhờ tận dụng được thùng container cũ. Tăng kích thước, tăng khối lượng hàng chuyên chở 1 lần giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển, tăng hiệu quả kinh doanh. Đối với những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải logistic thì điều này còn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu trên từng lượt chuyên chở do khối lượng hàng chở trên 1 lần nhiều hơn.

Doanh nghiệp của bạn chưa từng sở hữu container, nhưng công ty bạn đang cần container cho các nhu cầu mới của doanh nghiệp chẳng hạn như container khô, container lạnh, container văn phòng,…Tuy nhiên, việc mua một chiếc container mới lại tiêu tốn nhiều chi phí, vượt quá tầm ngân sách công ty bạn có thể chi trả. Một giải pháp tiết kiệm hơn là công ty bạn có thể mua những chiếc container cũ và hoán cải chúng theo các mục đích sử dụng của mình. Chi phí hoán cải container nhỏ hơn rất nhiều so với việc mua mới, nhưng chúng lại đáp ứng nhiều nhu cầu mới cho doanh nghiệp. Vì thế, công ty bạn có thể cân nhắc lựa chọn này, để mang lại hiệu quả tối đa cho công việc.

Vậy hoán cải container là gì?

Container được nối hoán cải 2 đầu từ container 40 ft

Hoán cải container là  việc tận dụng những thùng container nguyên thủy lớn hơn 40 feet để thiết kế các cấu trúc mới với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Thông qua tác động vật lý, và kỹ thuật như nối dài, mở cửa hông, mở cửa nóc, xử lý thành container, bài trí thêm nội thất …..Tùy theo nhu cầu của mỗi công ty, mà  container  được hoán cải theo các thiết kế khác nhau. Từ những chiếc container cũ  biến thành sản phẩm hữu ích phục vụ cho các nhu cầu thiết thực của con người.

Việc hoán cải container còn là một hành động đẹp giữ cho môi trường sống khỏi một lượng lớn rác thải kim loại rất khó tiêu hủy.

Quy trình hoán cải container?

Tùy theo mục đích sử dụng mà container được hoán cải theo từng quy trình khác nhau. Để hình dung chi tiết hơn bạn có thể tham khảo một quy trình hoán cải container rất bài bản qua 4 bước từ Tân Thanh như sau:

Bước 1: Chọn vỏ container phù hợp và đạt chất lượng đưa vào hoán cải. Tháo dỡ  đầu máy hoặc các bộ phận trên container để tránh bị ảnh hưởng (nếu có).

Bước 2: Thực hiện tác động vật lý: cắt trổ cửa, định vị vách ngăn, vị trí đặt các thiết bị điện nước, hoặc hàn nối dài thêm (nếu có).

Bước 3: Bơm foam cách nhiệt, lắp đặt hệ thống điện nước, lắp đặt hoàn thiện hệ thống cửa, và các bộ phận khác , định vị khung xương.

Bước 4: Hoàn thiện vách, trần, sàn, sơn vỏ, trang trí nội thất,…

Chẳng hạn, với việc hoán cải 1 chiếc container lạnh 40 feet lên 48 feet:

Bước 1: Tháo đầu máy lạnh (có thể là máy dầu hoặc group máy trên đầu xe)

Bước 2: Tác động vật lý hàn nối container, sử  dụng đầu nối theo kích thước yêu cầu, bít vách đầu nối.

Bước 3: Bơm foam cách nhiệt.

Bước 4: Sơn tĩnh điện vỏ, lắp máy dầu và hoàn thiện.

Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ hoán cải container:

 • Doanh nghiệp sản xuất có khối lượng chuyên chở hàng hóa cao: doanh nghiệp may mặc, nông sản, thực phẩm, đồ uống, máy móc cơ khí…
 • Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng kho chứa hàng giá rẻ.
 • Doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận tải logistic.
 • Nhà thầu/ cá nhân làm trong ngành xây dựng thường xuyên công tác tại công trường.
 • Những người đang muốn xây dựng quán cafe, homestay cho thuê, quầy hàng di động vừa độc đáo, tiện lợi lại với chi phí thấp.
 • Những người cần một không gian sống đầy đủ tiện nghi, nhiều màu sắc với giá rẻ hoặc nhà tạm cư trong khi không thể có đủ kinh phí để xây dựng nhà ở theo phương pháp truyền thống.
 • Những doanh nghiệp muốn có một không gian trưng bày, triển lãm sản phẩm lưu động, tiện ích thì container hoán cải rất phù hợp.

Một số mẫu hoán cải container  tại Tân Thanh:


Container lạnh sau khi được hoán cải nối dài 2 đầu

                         
Container nguyên thủy 40 ft được hoán cải làm container phủ bạt 


Container nguyên thủy 45 ft được hoán cải thành container cánh dơi


Container văn phòng sau khi được hoán cải


Container quán karaoke sau khi hoán cải từ container 20 ft


Bên trong container phòng karaoke sau khi được hoán cải 

 

Container gian hàng quầy ăn nhanh sau khi được hoán cải

 Lý do bạn nên hoán cải container tại Tân Thanh?

Tân Thanh là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp container. Công ty đã phát triển với hơn 20 năm, không ngừng cải tiến sản phẩm ngày càng chất lượng hơn để phù hợp với nhu cầu xã hội. Một điều quan trọng làm nên tên tuổi của Tân Thanh đó là quy trình quản lý nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán luôn được cải thiện nhằm hướng tới khách hàng.

Ưu điểm đáng cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ hoán cải và nối containertại Tân Thanh:

 • Tiết kiệm chi phí tới 2/3 so với việc mua mới container.
 • Có thể hoán cải thành nhiều sản phẩm khác nhau theo nhu cầu của từng cá nhân.
 • Khi hoán cải container lạnh không bị thoát nhiệt.
 • Container sau khi hoán cải không bị gãy ngang.
 • Mối hàn chắc chắn do tay nghề cao.
 • Dịch vụ bảo hành định kỳ hằng năm trên toàn quốc.

Với Tân Thanh, chúng tôi luôn đứng trên vị thế của khách hàng để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất. Mọi lo lắng của khách hàng được Tân Thanh lắng nghe và thấu hiểu để cải tiến, phát triển sản phẩm hoàn hảo hơn. Chúng tôi rất mong đợi được tiếp nhận mọi ý kiến từ quý bạn.

Chương trình ưu đãi tháng 9: Nhanh tay sở hữu VOUCHER trị giá 5 triệu đồng khi hoán cải và nối container 45/48 feet

Liên hệ nhận tư vấn dịch vụ hoán cải từ Tân Thanh:

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh

Trụ sở chính: Khu phố 4, đường Trường Sơn, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Tell: (84 28) 35 199 977 – Fax: (84 28) 37 222 535 – Hotline: 1900 57 57 38 (3000đ/phút)

info@tanthanhcontainer.com

Đừng ngại nhấc máy ngay để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ Tân Thanh bạn nha!

 #dichvuhoancaicontainer, #hoancaicontainer, #noicontainer, #tanthanhcontainer

 
phone
zalo
facebook