3 Lưu ý cần biết khi sử dụng Container lạnh nhiều người chưa biết

3 Lưu ý cần biết khi sử dụng Container lạnh nhiều người chưa biết

Bài viết này sẽ mách nhỏ các doanh nghiệp, các công ty vận tải  những lưu ý cần biết để có cách sử dụng Container lạnh mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này theo số 1900 5757 38  để Công ty Tân Thanh có những tư vấn giá trị hơn cho các đơn vị khi sử dụng container lạnh.

3  lưu ý cần biết khi sử dụng Container lạnh

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất,  hãy áp dụng ngay cách sử dụng Container lạnh sau đây:

 

  • Thứ nhất, về nhiệt độ: quý khách cần đảm bảo điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp. Nhiệt độ Container lạnh ở ngưỡng -30 độ C vào 30 độ C. Muốn thực phẩm, đồ ăn không bị hỏng, các bác tài cần điều chỉnh linh động tùy vào từng mặt hàng. Chẳng hạn chuối nên để ở nhiệt độ từ 3 -4 độ C, dừa tươi 5 độ C, cá dưới 0 độ C v(khoảng 5 độ F).

 

  • Thứ  hai, về độ thông gió: Cần đảm bảo độ thông thoáng cho Container lạnh, tránh tình trạng nước ngưng tụ ở thành sản phẩm, tránh ảnh hưởng đến chất lượng đồ bảo quản.
  • Thứ ba, ngoài ra trong quá trình vận chuyển, các bác tài cũng  nên kiểm tra thường xuyên nếu vận chuyển Container lạnh ở quãng đường dài. Điều này sẽ giúp tránh được hiện tượng container không đủ lạnh hoặc quá lạnh, ảnh hưởng đến hàng hóa dẫn đến kinh doanh không hiệu quả ,…

Ngoài ra, một số đơn vị bán Container lạnh cũ hiện nay không hỗ trợ việc setup nhiệt độ trước hoặc không đảm bảo được hệ thống lạnh hoạt động liên tục, ổn định, quý khách hàng cần kiểm tra kỹ hạng mục này để không xảy ra sự cố ngoài ý muốn khi sử dụng sản phẩm.

 

Mách bạn địa chỉ bán Container lạnh giá tốt không nên bỏ qua

Công ty Tân Thanh hiện là đơn vị bán Container lạnh giá tốt được rất nhiều khách hàng tìm tới. Chúng tôi sở hữu sản phẩm đạt tiêu chuẩn, giúp bạn dễ dàng bảo quản và di chuyển đồ tươi sống, hải sản, hoa quả, thực phẩm các loại,…rất thuận tiện, tránh hư hỏng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cách kiểm tra Container lạnh có đạt chất lượng hay không cũng như sở hữu mức giá tốt nhất cho cả thuê và mua. Doanh nghiệp có thể tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư cũng như yên tâm hơn vì thiết bị hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Để biết thêm chi tiết, hãy gọi 1900 5757 38  để kết nối với các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này nhé!

Cơ Khí Tân Thanh cam kết tư vấn nhiệt tình, đưa ra thông tin trung thực và những giải pháp khả thi để bạn có được sự hài lòng ngoài mong đợi!

phone
zalo
facebook