Gian hàng container khoe sắc tại chương trình kích cầu tiêu dùng 2020

Gian hàng container khoe sắc tại chương trình kích cầu tiêu dùng 2020

Trong 4 ngày, từ ngày 02/07 đến ngày 05/07/2020, diễn ra chương trình kích cầu tiêu dùng năm 2020 của TPHCM có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với số lượng trên 700 gian hàng, 500 doanh nghiệp tham gia đến từ 63 tỉnh thành trên cả nước. Tại sự kiện lần này, theo kế hoạch Tân Thanh Container sẽ hoán cải khoảng 120 container khô thành container gian hàng với kích thước 20 và 40 feet, trong đó đã có 50 container hoàn tất và đưa vào sử dụng. Sự kiện diễn ra tại tại khu vui chơi – ẩm thực – mua sắm – nông sản – đặc sản Việt Terazone (số 19 đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức). 

Mục đích của chương trình nhằm kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp xúc, đàm phán trực tiếp với nhau trong khu vực và góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Ngoài ra, tại sự kiện lần này còn giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, chương trình kích cầu tiêu dùng năm 2020 với nhiều hoạt động khuyến mại, giảm giá được vượt mức 50% giá trị hàng hóa trong thời gian tham gia chương trình.

Container gian hàng Tân Thanh tại chương trình kích cầu tiêu dùng 2020

Container gian hàng tại sự kiện lần này được hoán cải từ hai loại container 20 và 40 feet. Để hoán cải thành gian hàng, các mẫu container nguyên bản được đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên tại Tân Thanh thực hiện cắt trổ cửa, phun lớp Foam – Pulyurethan giúp làm khả năng cách âm, cách nhiệt lắp đặt hệ thống điện (đèn, quạt,..).

Tất cả container gian hàng do Tân Thanh hoán cải đều phải trải qua quy trình sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn IICL và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 : 2015. Container gian hàng với đủ loại màu sắc khác nhau góp phần làm tăng thêm sự sôi nổi và đặc sắc tại chương trình kích cầu tiêu dùng 2020.

Hình ảnh container gian hàng do Tân Thanh hoán cải tại chương trình

Tân Thanh là một đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp và hoán cải container. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, Tân Thanh không ngừng cải tiến sản phẩm ngày càng chất lượng hơn để phù hợp với nhu cầu xã hội. Một điều quan trọng làm nên tên tuổi của Tân Thanh đó là quy trình quản lý nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán luôn được cải thiện nhằm hướng tới khách hàng.

phone
zalo
facebook