Tân Thanh vinh dự nhận bằng khen vì đóng góp chống dịch Covid-19

Tân Thanh vinh dự nhận bằng khen vì đóng góp chống dịch Covid-19

Nhân dip kỹ niệm ngày doanh nhân 13/10, Hiệp Hội Doanh nghiệp TPHCM tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm Ngày doanh nhân Việt Nam với chủ đề: "Doanh nhân TPHCM: Đoàn kết - Trách nhiệm - Năng động - Sáng tạo". Dịp này, Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đã vinh dự đón nhận 2 bằng khen của chủ tịch UBND TP HCM và Uỷ Ban Mặt Trận TP HCM vì đã có thành tích xuất xắc trong duy trì sản xuất và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng chống dịch covid 19 trên địa bàn thành phố.

Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Tân Thanh đã vinh dự đón nhận bằng khen từ UBND TP.HCM và Uỷ Ban Mặt Trận TP.HCM

Với trách nhiệm sẻ chia vì cộng đồng, góp phần chung tay cùng chính quyền và nhân dân trong phòng chống dịch Covid . Từ khi dịch bệnh covid bùng phát, Công ty Tân Thanh đã có nhiều hoạt động tích cực trong việc chung tay cùng thành phố và cả nước đẩy lùi dịch bệnh thông qua các hoạt động thiết thực như: Đóng góp kinh phí vào “Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19” do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động. Ủng hộ, xe cứu thương, giường bệnh tại nhiều bệnh viện dã chiến cùng nhiều Container văn phòng tại các chốt kiểm dịch tại TP. HCM và tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Hỗ trợ nhu yếu phẩm, chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Với những đóng góp tích cực trên, trong dịp này UBMTQ VN TP Thủ Đức đã gửi thư cùng bằng khen tặng tuyên dương tập thể cá nhân Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đã tích cực trong công tác An sinh Xã hội góp phần thực hiện tốt công tác phòng dịch trên địa bàn Thành Phố.

---------------✪✪✪----------------

Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh

Hotline: 0968 039 939

Email: info@tanthanhcontainer.com

Địa chỉ: Số 14, Đường số 15, KP 4, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM

phone
zalo
facebook