Tan Thanh Container Chung Tay Góp Sức Cùng Bà Con Xây Cầu Giao Thông Nông Thôn

Tan Thanh Container Chung Tay Góp Sức Cùng Bà Con Xây Cầu Giao Thông Nông Thôn

Sáng ngày 17/11/2012, trên địa bàn 2 ấp An Hòa và Giồng Trôm, Bến Tre đã diễn ra buổi lễ bàn giao đưa vào hoạt động 2 cây cầu nằm trong dự án giao thông nông thôn, Tổng giám đốc công ty cổ phần thương mại cơ khí Tân thanh bà Trần Diệu Canh đã đến tham dự buổi lễ và chia vui cùng bà con.

An Hòa, và Giồng Trôm vốn là 2 ấp thuần nông, địa bàn giao thông bị chia cắt nhiều bởi kênh rạch, việc đi lại học tập của các em và bà con các năm qua gặp nhiều khó khăn, nhất là khi mưa gió, lũ lụt. Đã từ lâu mong muốn có một cây cầu để thuận tiện cho việc đi lại là nguyện vọng thiết tha của bà con nơi đây. Tuy nhiên, do địa phương còn nhiều khó khăn, nguồn kinh phí từ cấp trên phân bổ còn hạn chế nên mong muốn xây cầu vẫn chưa thành hiện thực. Thấu hiểu được tâm tư nguyện vọng của bà con, công ty Tân Thanh đã tài trợ kinh phí chung tay góp sức cùng bà còn xây dựng cây cầu mơ ước biến ước mơ thành hiện thực.

Hành động tài trợ xây cầu của Tân Thanh được các cấp chính quyền và nhân dân địa phương ủng hộ nhiệt tình. Đây là hành động có ý nghĩa hết sức thiết thực, cụ thể hóa được cam kết của doanh nghiệp đối với cộng đồng trong việc nâng cao và cải thiện chất lượng cuộc sống người dân. Nghĩa cử của Tân Thanh tuy nhỏ nhưng hy vọng rằng thông qua đây sẽ có nhiều doanh nghiệp, nhiều đơn vị, nhiều nhà hảo tâm hảo tâm hơn nữa chung tay góp sức chia sẽ những khó khăn trong địa bàn phạm vi cả nước.

Một và hình ảnh khác của buổi lễ

phone
zalo
facebook