Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh – Lần 7 năm 2016

Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh – Lần 7 năm 2016

Ngày 17/07/2016, Công đoàn Công ty Tân Thanh tổ chức Chương trình Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 7 năm học 2015 – 2016 cho học sinh bậc Tiểu học, bậc Trung học cơ sở, Trung học Phổ thông; sinh viên hệ Cao đẳng và Đại học là con em của cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty Tân Thanh có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua.

Đến dự buổi Lễ có ông Kiều Công Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Tân Thanh cùng các thành viên trong hội đồng quản trị và ban Tồng Giám Đốc cùng đông đảo cán bộ công nhân viên công ty.
Mức học bổng dành cho các em là từ 600 nghìn đồng đến 1,2 triệu đồng và tổng giá trị học bổng Nguyễn Đức Cảnh trao cho các em là 82,8 triệu đồng từ nhiều nguồn, trong đó phần lớn là đóng góp từ cán bộ công nhân viên công ty và Ban Tồng Giám Đốc. Đây là hoạt động truyền thống của công ty Tân Thanh và là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các em, khuyến khích việc học tập và rèn luyện qua đó giúp cán bộ công nhân viên an tâm công tác tại Tân Thanh.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc công ty chúc mừng các em đã đạt được học bổng Nguyễn Đức Cảnh cùng với đó để nhân rộng chương trình này với quy mô lớn hơn theo kế hoạch trong năm học 2016 – 2017 các suất học bổng sẽ là: cấp 1: (1.000.000 ₫) cấp 2 + cấp 3 = (1.500.000 ₫) Trung cấp + Đại học = (1.800.000 ₫). Đây là những phần thưởng tuyên dương và khuyến khích học tập trong con em cán bộ công nhân viên công ty Tân Thanh qua đó tái khẳng định giá trị vững bền của thương hiệu Tân Thanh Container luôn hướng về cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Hùng chủ tịch công đoàn công ty Tân Thanh chân thành cảm ơn Ban Tổng Giám Đốc Công ty cùng phụ huynh là CB.CNV Công ty đã đồng hành và tiếp tục đóng góp xây dựng “Quỹ Học Bổng Nguyễn Đức Cảnh”. Được duy trì và ổn định hàng năm, nhằm tạo động lực khuyến khích cho các cháu là con của CB.CNV Công ty Tân Thanh đạt thành tích con ngoan với gia đình, học trò giỏi với phong trào học bổng “Nguyễn Đức cảnh” ngày càng phát triển và nhiều triển vọng cho tương lai các cháu sau này.

Nguồn: Phòng Marketing.

phone
zalo
facebook