TÂN THANH ĐOẠT GIẢI THƯỞNG "SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HCM 2021"

TÂN THANH ĐOẠT GIẢI THƯỞNG "SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU TP.HCM 2021"
Vừa qua, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ tôn vinh 123 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu , của 96 doanh nghiệp đạt danh hiệu "Sản phẩm, Dịch vụ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021".
Trong đợt này, CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ TÂN THANH đã vinh dự được vinh danh sản phẩm dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2021.
Giải thưởng thực sự đã trở thành động lực vô cùng lớn, ghi nhận những nỗ lực của Công Ty CP Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh trong việc không ngừng sáng tạo, kiên trì vượt qua khó khăn, thử thách, nâng cao chất lượng sản phẩm, thương hiệu, nhất là trong giai đoạn đại dịch, để tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế.
Năm 2021, trước ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhiều hoạt động kinh doanh của công ty bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên,với tinh thần đổi mới, không ngừng sáng tạo. Công ty đã chứng minh được tiềm lực và bản lĩnh của một doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất kinh doanh các sản phẩm về Container, Sơmi Rơmoóc và các dịch vụ Logistics.
Đơn vị không ngừng mạnh dạn đầu tư, tiếp cận những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến của thế giới áp dụng vào việc sản xuất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Một lần nữa chân thành cảm ơn Hiệp Hội Doanh Nghiệp Tp.HCM đã tổ chức giải thưởng.
phone
zalo
facebook