Công ty Tân Thanh vinh hạnh nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Công ty Tân Thanh vinh hạnh nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021

Trong khuôn khổ chương trình Đại hội Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025, tối 30/3, tại Hà Nội, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2021 với chủ đề "Ánh sáng của tương lai", tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu Việt Nam. Đây là những thương hiệu đang góp phần phát triển nền kinh tế đất nước và nâng cao vị thế, hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Tân Thanh đã vinh hạnh được đề cử và trao giải Sao Vàng đất Việt 2021. Ông Lê Anh Điệp - Phó Tổng giám đốc Công ty Tân Thanh đại diện nhận giải.

Để đạt được giải thưởng cao quý này, Tân Thanh đã tham gia tích cực, hiệu quả, thực hiện tốt các hoạt động an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm cao đối với người lao động và xã hội, đặc biệt trong những giai đoạn gặp nhiều khó khăn khi cả nước đang cùng thực hiện mục tiêu vừa duy trì phục hồi ổn định sản xuất kinh doanh, vừa phòng, chống dịch COVID-19.

Đây là lần thứ 2 công ty nhận được giải thưởng Giải thưởng Sao Vàng đất Việt. Tân Thanh Container luôn không ngừng phấn đấu, đóng góp cho chuỗi cung ứng quốc gia, tận tụy với triết lý “Luôn dẫn đầu về chất lượng”. Giải thưởng năm nay một lần nữa khẳng định Tân Thanh là công ty tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực tái chế container, sản xuất sơmi rơ-mooc. 

 

phone
zalo
facebook