Công Ty CPTM Cơ Khí Tân thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Công Ty CPTM Cơ Khí Tân thanh tổ chức khám sức khỏe định kỳ

Công Ty CPTM Cơ Khí Tân thanh đã tổ chức khám sức khỏe cho toàn bộ công nhân viên vào 02 ngày 28- 29/11/2014.

Đo chiều cao, cân nặng
Đo huyết áp

ội dung khám gồm có: khám tổng quát, xét nghiệm máu, tổng phân tích nước tiểu, đo thính lực(đối với công nhân, nhân viên kỹ thuật, thủ kho, phụ kho), Test heroin trong nước tiểu(đối với tài xế xe đầu kéo, xe tải, xe du lịch, phụ xế).

Đo thính lực

Lấy máu xét nghiệm
Đo chiều cao cân nặng
Khám tai mũi họng và da liễu

Việc khám sức khỏe là thực hiện luật pháp về quản lý sức khỏe người lao động, nhưng cũng giúp cho công ty kịp thời đưa ra biện pháp quả lý và chế độ phù hợp cho người lao động, đồng thời cũng giúp cho người lao động sớm phát hiện được tình trạng sức khỏe, bệnh lý của chính mình. Đây là hoạt động thường niên của công ty Tân Thanh, việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được lãnh đạo công ty rất quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc tại văn phòng công ty, chi nhánh.

Công Ty CPTM Cơ Khí Tân thanh là đơn vị thực hiện rất nghiêm túc các chế độ đối với người lao động với tinh thần quan tâm, chăm lo không chỉ các chính sách cho công nhân viên mà còn là sức khỏe(vốn quý) của người lao động. Việc tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV là hoạt động thường niên, năm nào cũng thu hút rất đông CBCNV tham gia, hưởng ứng. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của công ty Tân Thanh.

phone
zalo
facebook