YAN Beatfest 2015 Ngày Hội Âm Nhạc Dã Ngoại ngoài trời lớn nhất trong năm 2015

YAN Beatfest 2015 Ngày Hội Âm Nhạc Dã Ngoại ngoài trời lớn nhất trong năm 2015

Vào thứ bảy ngày 09/05/2015 tại sân vận động Phú Thọ, cổng 01 Lữ Gia, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra lễ hội âm nhạc dã ngoại ngoài trời lớn nhất trong năm 2015. Tiếp nối thành công đầu tiên của Yan Beatfest được tổ chức vào năm 2014, Yan Beatfest 2015 đã chính thức trở lại và hứa hẹn sẽ rất sôi nổi, hoành tráng, ấn tượng và độc đáo thú vị hơn năm ngoái.

Yan Beatfest 2015 được diễn ra tại sân vận động Phú Thọ đây là một khuôn viên rộng lớn đáp ứng được sức chứa hàng ngàn tín đồ âm nhạc.


Yan Beatfest 2015 thực sự là bữa tiệc đầy màu sắc với nhiều thể loại âm nhạc đáp ứng được hầu hết thị hiếu người tham dự, với sự quy tụ hơn 80 nghệ sĩ Việt và có sự tham gia của ca sĩ nổi tiếng trên thế giới là Demi Lovato được các bạn tại Việt Nam biết tới với ca khúc “Let it Go” trong bộ phim hoạt hình Frozen(Nữ hoàng băng giá).
Ngoài ra, thì chương trình còn mang đến rất nhiều trò chơi hoành tráng, và đặc biệt là “hoàn toàn miễn phí” với các khu vực trò chơi chính: trò chơi dưới nước, trò chơi mạo hiểm, trò chơi bên lề, thoải mái chơi không lo nắng nóng, khu vực sản phẩm lưu niệm và khu vực ẩm thực với thức ăn và đồ uống đa dạng, phong phú,…
Yan Beatfest 2015 do Yan thực hiện với sự đồng hành của Samsung Galaxy S6. Đơn vị tham gia tài trợ: công ty Tân Thanh, Lavie,… ; Đối tác truyền thông: YANTV, YAN News, ChannelB; Đơn vị bảo trợ truyền thông NCT và Hoa Học Trò.
Bạn đã bao giờ nghe về văn phòng Container, quán cafe Container, biệt thự Container, nhà ở Container, cửa hàng Container bán đồ ăn nhanh, nhà Container xông hơi di động,… chưa? Nếu bạn chỉ biết Container chỉ dùng để chứa hàng khô và bảo quản hàng hóa, thực phẩm đông lạnh,… thì khi tới Yan Beatfest 2015 bạn sẽ bất ngờ với cổng vào “Container” hoành tráng, độc đáo và nhà “Container” là nơi mà các ca sĩ nghĩ ngơi và trang điểm, tất cả đều được thiết kế từ Container của công ty Tân Thanh.

Giai đoạn sắp xếp Container để làm cổng vào cửa Yan Beatfest 2015
Chuẩn bị nhà Container cho các ca sĩ nghĩ ngơi, trang điểm,…

Công ty Tân Thanh cử những kỹ sư, công nhân xuất sắc, có nhiều năm kinh nghiệm cho khâu chuẩn bị này. Để đặt các Container vào đúng vị trí, gắn kết chặt chẽ với nhau yêu cầu phải có sự phối hợp đồng bộ chuyên nghiệp của các bộ phận như đo đạc, cẩu nâng hạ và bộ phận hàn kết dính. Vấn đề về an toàn và chất lượng luôn được công ty Tân Thanh đặt lên hàng đầu.


Yan Beatfest 2015 hứa hẹn cho bạn 1 ngày thật nhiều cảm xúc, ấn tượng với những trải nghiệm độc đáo, thú vị mà chỉ có tại Yan Beatfest 2015.

 

Lễ hội âm nhạc dã ngoại độc đáo Yan Beatfest 2015


(Video nguồn từ http://www.yan.vn/cu-dan-mang-day-song-vi-le-hoi-am-nhac-yan-beatfest-2015-52380.html)

P. Marketing

 
phone
zalo
facebook