Tân Thanh Container: Đồng hành cùng sự thịnh vượng của ngành Logistics Việt Nam

Tân Thanh Container: Đồng hành cùng sự thịnh vượng của ngành Logistics Việt Nam

Hơn 16 năm thành lập và phát triển có thể nói rằng Tân Thanh Container đã có những đóng góp nhất định đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung, sự phát triển của hoạt động logistics nói riêng. Trong chuỗi các hoạt động logistics thì vận tải là khâu quan trọng nhất chiếm từ 40% đến 60% chi phí logistics.

Trong đó, vận tải container và vận tải đường biển đã và đang phát triển rất mạnh, đóng vai trò then chốt cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tân Thanh Container hiện là nhà sản xuất và cung cấp chi phối hơn 50% thị phần sơmi rơmooc cho các đơn vị vận tải. Somi Romooc và container của Tân Thanh đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp logistics trong việc lưu thông hàng hóa trong cả nước. Cũng chính từ đó mà khoảng cách giữa các vùng miền đang dần được thu hẹp, hàng hóa lưu thông tạo điều kiện phát triển kinh tế và cải thiện đời sống nhân dân.

Nhà Máy Sản Xuất Sơmi- RơMooc.

Là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Sơmi rơmooc, Tân Thanh Container đang tập trung trí tuệ, tâm huyết để xây dựng một thương hiệu Việt Nam hùng mạnh, từng bước tạo chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Quyết tâm mà Tân Thanh Container đề ra là chiếm lĩnh thị trường trong nước, từng bước thay thế các sản phẩm somi romooc nhập khẩu từ Trung Quốc và một số nước khác. Để làm được điều đó Tân Thanh Container đã đầu tư rất nhiều trong việc nâng cao năng lực sản xuất, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng.

Về năng lực sản xuất, Tân Thanh Container hiện có 2 nhà máy sản xuất ở thành phố Hồ Chí Minh và Quảng Ninh với tổng diện tích mặt bằng xưởng hơn 41.000 m2. Trong nhiều năm Tân Thanh Container cũng đã đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị đồng bộ phục vụ sản xuất gồm: máy hàn, máy ép, máy chấn, tiện, máy cắt tự động CNC, đặt biệt là hệ thống phun bi xử lý bề mặt giúp cho việc sơn phủ đạt chất lượng cao hơn. Toàn bộ nguyên vật liệu phục vụ trong quá trình sản xuất được nhập khẩu khẩu từ các nhà cung cấp nước ngoài lớn, uy tín trên thế giới như York, Fuwa, sơn Seamaster,… Đội ngũ kỹ sư thiết kế có trình độ cao, năng động, sáng tạo cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, đầy nhiệt huyết có thể đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Toàn bộ quá trình sản xuất tuyệt đối tuân thủ theo các quy định về an toàn lao động, phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải độc hại. Tân Thanh Container cũng đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và 5S trong quá trình sản xuất. Với những năng lực sản xuất trên, hằng năm Tân Thanh Container cung cấp cho thị trường hơn 1.200 sơmi romooc các loại.

Tất cả các sản phẩm trước khi xuất xưởng đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra khắc nhiệt nhất liên quan đến động lực học, tải trọng, hệ thống phanh, điện,… chỉ những sản phẩm vượt qua được các cuộc kiểm tra mới được xuất xưởng và bàn giao cho khách hàng. Tân Thanh Container cung cấp cho thị trường hầu hết các loại somi romooc phổ biến như: ben, bửng, sản, xương, cổ cò, lùn, bồn, terminal,…Ngoài ra, khi khách hàng có những yêu cầu đặc biệt liên quan đến các mooc chuyên dụng, siêu trường, siêu trọng Tân Thanh Container hoàn toàn có khả năng đáp ứng được. Điểm khác biệt của Tân Thanh Container so với đối thủ là toàn bộ các sản phẩm somi romooc được bảo hành 2 năm, trong 2 năm khách hàng sẽ được kiểm tra vào bão dưỡng định kỳ 8 lần.

Với cam kết sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và động lực phát triển, Tân Thanh Container đầu tư rất nhiều cho hệ thống chăm sóc khách hàng. Chúng tôi đã thiết lập hệ thống tổng đài hoạt động 24/7 để kịp thời hỗ trợ, tư vấn, cùng khách hàng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng hết sức lắng nghe những ý kiến, góp ý của khách hàng để từ đó từng bước cải thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Trong năm 2011, Tân Thanh Container đã đầu tư trang bị hệ thống cân chỉnh trục Hunter sử dụng công nghệ của Hoa Kỳ, đây là hệ thống cân chỉnh trục sơmi rơmooc và đầu kéo hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Khi hệ thống đi vào vận hành sẽ giúp sơmi rơmooc của khách hàng được chăm sóc tốt hơn, tránh bị mòn lớp và vận hành an toàn trên các tuyến đường.

Ngành logistics Việt Nam tuy còn quá non trẻ, còn tại những hạn chế nhất định song tiềm năng phát triển là rất lớn. Tân Thanh Container đã, đang và sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành này. Đối với doanh nghiệp, logistics đóng vai trò to lớn trong việc giải quyết bài toán đầu vào và đầu ra một cách có hiệu quả. Logistics có thể thay đổi nguồn tài nguyên đầu vào hoặc tối ưu hóa quá trình chu chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa, dịch vụ,… logistics còn giúp giảm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm Sơmi rơmooc của Tân Thanh Container vui lòng liên hệ:
Hotline: 1900 57 57 38

 
phone
zalo
facebook