Tân Thanh Container tham gia triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023

Tân Thanh Container tham gia triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023

Ngày 1/6, tại Showroom xuất khẩu số 92-96 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện TP Hồ Chí Minh (HAMEE) tổ chức Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023.

triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023

Tuần lễ này Công ty Cp Cơ Khí Tân Thanh tham gia một quầy trưng bày, nhằm giới thiệu các sản phẩm Sơmơ rơmooc và các loại Container khô, Container lạnh, Container hoán cải mà Công ty đang cung cấp đến khách hàng tham quan trong thời gian diễn ra triển lãm từ ngày 1/6 đến hết ngày 7/6/2023. Ngoài ra, Tân Thanh cũng mong muốn tìm thêm cơ hội cơ hội hợp tác tại các thị trường nước ngoài, vì là đơn vị luôn dẫn đầu về chất lượng nên Tân Thanh tự tin để đưa sản phẩm vươn xa.

triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 - 1

Đại diện cho Công ty CP TM Cơ Khí Tân Thanh – Bà Trần Diệu Canh – Tổng Giám đốc Công ty đến tham gia các gian hàng & dự lễ cắt băng khánh thành cùng với Hội Hamee. Trao đổi với Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp.HCM. Bà Canh mong muốn tìm hiểu thị trường Ấn nhằm quảng bá các sản phẩm Công ty đến với nước bạn.

Tân Thanh Container triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023

Ông Trần Phú Lữ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh, với thông điệp “Kết nối – Hợp tác – Phát triển”, Tuần lễ Triển lãm sản phẩm ngành Cơ khí, Thiết bị điện và Công nghệ số năm 2023 được thiết kế mang đậm xu hướng của thời đại công nghệ kỹ thuật số 4.0. Mỗi sản phẩm mang đến Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 là tiêu biểu nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng xuất khẩu hoặc có tiềm năng xuất khẩu của doanh nghiệp với mong muốn giới thiệu với đối tác trong nước và quốc tế.

Đại diện cho DN tham gia trưng bày, Công ty Cp Cơ khí Tân Thanh mong muốn muốn thông qua Tuần lễ triển lãm sản phẩm ngành cơ khí, thiết bị điện và công nghệ số năm 2023 lần này sẽ như một kênh truyền thông hiệu quả, góp phần hỗ trợ doanh nghiệp thành phố quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến các đối tác trong và ngoài nước, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh mới cũng như góp phần đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ xuất khẩu mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp Thành phố theo chủ trương của UBND TP Hồ Chí Minh.

Diễn ra đến hết ngày 7- 6, trong thời gian diễn ra Tuần lễ triển lãm, Ban Tổ chức sẽ tổ chức các chương trình hội thảo chuyên đề, các buổi giao lưu kết nối gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các đối tác trong và ngoài nước./

Cụ thể chi tiết chương trình (dự kiến) như sau:

  1. Ngày 1/6: Khai mạc & Tham quan khu trưng bày
  2. Ngày 2/6: Hội thảo, 8:00 - 11:30
  3. ESG - Dịch chuyển tất yếu của Chuỗi cung ứng
  4. Cơ hội & Thách thức
  5. Các đối tác & DN tham quan khu trưng bày
  6. Báo đài phỏng vấn 1 số DN
  7. Ngày 6/6: (dự kiến)
  8. Hội thảo "Xúc tiến thương mại thị trường Mỹ, Canada, Châu Âu.." Tại KS Rex.
phone
zalo
facebook