Trả trước 30% – Nhận ngay Sơmi Rơmooc

Trả trước 30% – Nhận ngay Sơmi Rơmooc

Lời đầu tiên, công ty Tân Thanh xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cám ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty Tân Thanh đã không ngừng đổi mới phát triển mạnh mẽ để trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lãnh vực Sơmi Rơmoóc và Container. Quy mô hoạt động của Tân Thanh trải rộng trên phạm vi cả nước từ Nam đến Bắc: Tp. HCM, Cần Thơ, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh.
Công ty Tân Thanh luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và chế độ hậu mãi chu đáo. Với triết lý kinh doanh là “Luôn dẫn đầu về chất lượng” công ty Tân Thanh luôn cải tiến hệ thống, công nghệ sản xuất tiên tiến, kinh doanh, dịch vụ và phong cách phục vụ nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.
Để phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng trong việc mua Sơmi Rơmoóc, hiện tại công ty Tân Thanh có 2 hình thức bán Sơmi Rơmoóc:
– Trả tiền mặt.
– Trả góp thông qua sự hỗ trợ của VP Bank(Ngân hàng Thịnh Vượng), khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị Sơmi Rơmooc, số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi 7.5%/năm (cố định trong 12 tháng).


Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công Ty Cổ Phần Thương Mại Cơ Khí Tân Thanh
Địa chỉ: Khu phố 4, Đường Trường Sơn, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: (084) 3722 2545
Hotline: 1900575738

phone
zalo
facebook