Tham quan công ty Hammar, Thụy Điển

Tham quan công ty Hammar, Thụy Điển

Thứ ba ngày 18/08/2015, Ban Giám Đốc Công ty Tân Thanh đã đến thăm và làm việc với Ban giám đốc công ty Hammar tại trụ sở chính Oslo, Thụy Điển. Mục đích của chuyến đi này nhằm gắn kết, đẩy mạnh, hợp tác và lên kế hoạch chiến lược hợp tác lâu dài.

Chủ tịch công ty Tân Thanh và chủ tịch công ty Hammar

Bà Trần Diệu Canh_Tổng Giám Đốc công ty Tân Thanh cho biết ”Quốc kỳ Việt Nam được treo tại công ty Hammar để chào đón đoàn công ty Tân Thanh, khi tôi và mọi người trong đoàn nhìn thấy quốc kỳ Việt Nam với cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới tại đất nước Thụy Điển thì cảm thấy rất xúc động, tự hào”.

BGĐ Tân Thanh cảm thấy xúc động và tự hào khi thấy Quốc kỳ Việt Nam tại Thụy Điển

Chủ tịch, kiêm giám đốc công ty Hammar đã bày tỏ vinh dự và rất vui khi được đón tiếp BGĐ công ty Tân Thanh. Chủ tịch công ty Hammar đã dẫn đoàn tham quan phòng trưng bày và nhà máy sản xuất của công ty Hammar.

Chủ tịch Hammar giới thiệu hình ảnh sản phẩm tới chủ tịch công ty Tân Thanh
Chủ tịch Hammar dẫn đoàn tham quan nhà máy

Vào năm 1975, nhà máy đầu tiên của Hammar được xây dựng ở Olsfors với diện tích 3,200ft2(300m2). Chỉ sau 2 năm nhà máy đã được mở rộng gấp 3 lần diện tích ban đầu. Kể từ đó, nhà máy Hammar từng bước phát triển. Hiện tại, nhà máy được trang bị với máy móc hiện đại, nhà máy đã mở rộng với diện tích 126 700ft2. Công ty Hammar là công ty chuyên về Sơmi Rơmoóc có cần cẩu,… Công ty luôn muốn mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả công ty trong và ngoài nước. Công ty có chế độ ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng luôn được hỗ trợ về kỹ thuật và các vấn đề liên quan đến sản phẩm nhằm mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng của Hammar.

BGĐ Tân Thanh chụp hình lưu niệm với chủ tịch công ty Hammar

Qua chuyến đi này Ban Giám Đốc Tân Thanh được tham quan, tìm hiểu được sản phẩm, nhà máy và môi trường làm việc của công ty Hammar. Đại diện BGĐ công ty Tân Thanh đã cám ơn sự đón tiếp nồng hậu và rất nhiệt tình của Chủ tịch công ty Hammar và hy vọng trong tương lai sẽ gắn kết, đẩy mạnh, hợp tác và lên kế hoạch chiến lược hợp tác lâu dài.

phone
zalo
facebook