Tân Thanh tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2017

Tân Thanh tham gia triển lãm Metalex Vietnam 2017

Triển lãm quốc tế về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại “Metalex Vietnam” 2017 được tổ chức từ ngày 12- 14/10, tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC).

Metalex Vietnam 2017 là triển lãm hàng đầu về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại tại Việt Nam, với sự tham gia của hơn 500 thương hiệu đến từ 25 quốc gia như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Việt Nam,…và 10.000 chuyên gia công nghiệp.
Đây là cơ hội lớn đối các doanh nghiệp nội địa và quốc tế giao lưu, chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Hợp tác trong kinh doanh để đạt được những lợi nhuận cao hơn, từ đó gặt hài nhiều thành công.

Tân Thanh Container tham gia triển lãm và tự hào là Doanh nghiệp Việt dẫn đầu lĩnh vực sản xuất Container và Sơmi Rơmoóc chất lượng vượt trội. Đáp ứng nhu cầu vận tải đa dạng của Quý khách hàng.

Tại triển lãm, khách hàng sẽ được tham quan dây chuyền sản xuất, máy móc, giải pháp kỹ thuật, các vấn đề về gia công kim loại tấm,…nhằm cải thiện chất lượng gia công, tốc độ sản xuất, giảm thiểu chi phí gia công. Đồng thời các hội thảo sẽ đưa ra các giải pháp gia công kim loại chuyên nghiệp, cũng như nhiều cơ hội mở rộng kinh doanh của các doanh nghiệp tại một trong những thị trường sôi động nhất trong khu vực ASEAN.

Các chuyên gia công nghiệp nhận định, thị trường mới nổi tại Việt Nam là lựa chọn của nhiều nhà sản xuất ô tô, điện, điện tử trên toàn cầu. Đây là bằng chứng cho thấy công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ không những có tương lai tươi sáng mà còn đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế.

phone
zalo
facebook