Tân Thanh được tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu TP HCM năm 2018

Tân Thanh được tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu TP HCM năm 2018

Tối 13-10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình kỷ niệm 14 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 – 13-10-2018) và tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo UBND, các sở, ban, ngành và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng và tuyên dương các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đại diện cho hơn 500.000 doanh nghiệp, doanh nhân, đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh cá thể trên địa bàn thành phố. Để ghi nhận những đóng góp của các doanh nhân, doanh nghiệp, TP Hồ Chí Minh tổ chức Cuộc bình chọn doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu TP Hồ Chí Minh 2 năm một lần. Trải qua quá trình bình chọn khắt khe, năm 2018 Có tổng số 99 doanh nghiệp đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh công nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu và 100 doanh nhân được công nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu.

Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể Lãnh đạo và CNV. Công ty Tân Thanh đã vinh dự nhận được liên tiếp hai giải thưởng: Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2018 và Top 100 Doanh nhân tiêu biểu năm 2018.

Bà Kiều Ngọc Phương – Phó Tổng Giám Đốc đại diện cho Công ty Tân Thanh lên nhận bằng khen của Thành phố. Thành tích này là nguồn động lực lớn để Tân Thanh tiếp tục tận tụy tìm tòi, cống hiến và sáng tạo định mình để xây dựng một xã hội giàu đẹp, phồn vinh trong tương lai.

phone
zalo
facebook