Tân Thanh đóng góp cho sự phát triển của ngành logistics Việt Nam

Tân Thanh đóng góp cho sự phát triển của ngành logistics Việt Nam

Công Ty Tân Thanh thành lập năm 1994, tiền thân là xưởng cơ khí nhỏ chuyên sản xuất, mua bán, cho thuê các loại container. Năm 2007 Tân Thanh đưa vào vận hành nhà máy sản xuất sơmi romoóc tại Nhà Bè, cùng thời điểm này Tân Thanh đã sản xuất và tung ra thị trường chiếc sơmi romoóc đầu tiên mang thương hiệu Việt. Sản phẩm đầu tiên này đã được thị trường đón nhận, đánh giá cao về chất lượng và đã tạo nên bước ngoặc đưa Tân Thanh chuyển mình tiến nhanh, tiến xa hơn nữa trong lĩnh vực cung cấp thiết bị cho ngành logistics

Hơn 16 năm thành lập và phát triển có thể nói rằng Tân Thanh đã có những đóng góp nhất định đối với sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung, sự phát triển của hoạt động logistics nói riêng. Trong chuỗi các hoạt động logistics thì vận tải là khâu quan trọng nhất chiếm từ 40 đến 60% chi phí logistics. Trong đó, vận tải container và vận tải đường biển đã và đang phát triển rất mạnh, đóng vai then chốt cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Tân Thanh hiện là nhà sản xuất và cung cấp chi phối hơn 50% thị phần somi romooc cung cấp cho các đơn vị vận tải trong nước. Sơmi rơmoóc và container của Tân Thanh đã và đang đồng hành cùng các doanh nghiệp logistics trong việc lưu thông hàng hóa trong cả nước. Cũng chính từ đó mà khoảng cách giữa các vùng miền đang dần được thu hẹp, hàng hóa lưu thông tạo điều kiện phát triển kinh tế và cải thiện đời sống nhân dân.

Là thương hiệu hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh sơmi romoóc, Tân Thanh đang tập trung trí tuệ, tâm huyết để xây dựng một thương hiệu Việt Nam hùng mạnh, từng bước tạo chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Quyết tâm mà Tân Thanh đề ra là chiếm lĩnh thị trường trong nước, thay thế dần các sản phẩm sơmi romoóc nhập khẩu từ Trung Quốc và một số nước khác, từng bước xuất khẩu sản phẩm Tân Thanh ra thị trường thế giới. Để làm được điều đó Tân Thanh đã đầu tư rất nhiều trong việc nâng cao năng lực sản xuất, không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ đặc biệt là dịch vụ sau bán hàng.

Triết lý kinh doanh của Tân Thanh là “luôn dẫn đầu về chất lượng”, luôn cải tiến hệ thống sản xuất, kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Mạnh dạn đầu tư và tiếp cận triệt để những công nghệ tiên tiến của thế giới là cách Tân Thanh hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu và dần đạt tới đẳng cấp quốc tế. Sứ mệnh của Tân Thanh là làm hài lòng và giữ mối quan hệ lâu dài với khách hàng qua những sản phẩm chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tân Thanh cam kết đóng góp các nguồn lực cho sự phát triển của ngành logistics, chuỗi cung ứng Việt Nam và quốc tế.

 
phone
zalo
facebook