Tân Thanh Container vinh dự nhận giấy chứng nhận Hội viên mới của SACA

Tân Thanh Container vinh dự nhận giấy chứng nhận Hội viên mới của SACA


Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh (SACA)
là tổ chức uy tín trong lĩnh vực xây dựng và vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Với hơn 30 năm hoạt động, SACA đã và đang có đóng góp quan trọng trong việc đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hiệu quả của ngành. Không chỉ liên tục tiên phong đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, mà SACA còn xây dựng môi trường chuyên nghiệp để gắn kết Hội viên, hỗ trợ Hội viên giao lưu và hợp tác kết nối kinh doanh.

Trong sự kiện đánh dấu 32 năm đồng hành cùng nhau phát triển của hiệp hội SACA, anh Võ Văn Diễn - Phó Giám đốc mảng kỹ thuật container đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đã có cơ hội trình bày chủ đề: Thùng Container: Vật liệu xây dựng nhiệm màu. 

Anh Võ Văn Diễn - Phó Giám đốc mảng kỹ thuật container Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh trình bày chủ đề: Thùng Container: Vật liệu xây dựng nhiệm màu

Trong lĩnh vực xây dựng, sự sáng tạo và ứng dụng các vật liệu mới là yếu tố quyết định đến sự phát triển và tiến bộ. Trong bài thuyết trình của mình, Anh Võ Văn Diễn đã tập trung vào việc giới thiệu thùng container như một vật liệu xây dựng nhiệm màu, mang đến một cách tiếp cận mới và độc đáo cho ngành xây dựng.

Bài thuyết trình của anh Võ Văn Diễn đã chỉ rõ được những ưu điểm vượt trội của thùng container như khả năng chịu tải, chống chịu thời tiết cực tốt và khả năng thích ứng linh hoạt với môi trường xây dựng nhờ vào tính linh hoạt, tái sử dụng và  tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công. Với cách sử dụng hợp lý, thùng container không chỉ có thể ứng dụng trong vận chuyển hàng hóa mà còn có thể trở thành những không gian sống, làm việc hoặc nghệ thuật độc đáo và sáng tạo.

Anh Võ Văn Diễn - Phó Giám đốc mảng kỹ thuật container Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh đại diện cty nhận giấy chứng nhận Hội Viên mới

Việc trở thành hội viên mới của SACA không chỉ thể hiện uy tín và chất lượng sản phẩm của Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh mà còn mở ra nhiều cơ hội mới trong việc hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và tiếp cận các dự án xây dựng quan trọng. Tham gia vào hiệp hội cũng giúp Tân Thanh Container nắm bắt được những thông tin mới nhất, các xu hướng và quy định trong ngành để từ đó áp dụng vào sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong tương lai.

TÂN THANH CONTAINER - LUÔN DẪN ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG

phone
zalo
facebook