TÂN THANH CONTAINER TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH LẦN THỨ 14 NĂM 2023

TÂN THANH CONTAINER TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH LẦN THỨ 14 NĂM 2023

Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Công đoàn Cty CP TM cơ khí Tân Thanh năm 2023, nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các con em học sinh là con đoàn viên công đoàn, CNVC có hoàn cảnh khó khăn để có thêm điều kiện tiếp tục đến trường. Ngày 15/7/2023, Công đoàn Công ty đã tổ chức Lễ Trao tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 14.

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14

Lễ Trao tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 14

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Bà Trần Diệu Canh - Tổng Giám Đốc Cty Tân Thanh, đồng chí Kiều Ngọc Phương - Bí thư chi bộ Cty Tân Thanh, Ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, Bà Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Thủ Đức, Ông Lê Anh Điệp - Phó Tổng GĐ cty kiêm Tổng GĐ cty vận tải Blines cùng sự góp mặt của CB.CNV & 133 cháu đạt học sinh giỏi và xuất sắc Nguyễn Đức cảnh lần thứ 14 năm 2023.

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 1

Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh, được thành lập bởi Công đoàn Công ty kể từ năm 2009, là một sáng kiến nhằm khuyến khích học tập. Mục tiêu của quỹ là hỗ trợ và chia sẻ khó khăn với các gia đình cán bộ công nhân viên và lao động đang gặp hoàn cảnh khó khăn, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để con em có thể tiếp tục hăng say học tập. Đây cũng là cách mà Ban Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty thể hiện sự quan tâm, khuyến khích và động viên con em của người lao động tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện trong năm học mới.

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 2

Bà Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Thủ Đứcphát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tổng quan kết quả xét học bổng năm năm 2023. Qua những năm gần đây như dịch COVID 19,  tình hình lạm phát Công ty ít đơn hàng từ quý 4/2022 dẫn đến việc công nhân nghỉ việc và quỹ học bổng cũng giảm so với các năm trước. Tuy nhiên, Ông Trần Văn Hùng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Kiều Công Thanh đã đóng góp cho quỹ học bổng Nguyễn Đức cảnh với số tiền 100.000.000đ, để quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh được duy trì ổn định và bền vững

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 3

Ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tổng quan kết quả xét học bổng năm năm 2023

Bà Trần Diệu Canh, Tổng Giám đốc Công Ty CPTM Cơ khí Tân Thanh, đã không giấu được cảm xúc khi chứng kiến sự quan tâm và hỗ trợ mà Công đoàn Công ty dành cho các công đoàn viên và con em qua việc cấp học bổng Nguyễn Đức Cảnh trong suốt những năm qua. Với sự ấm áp của chương trình trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh lần thứ 14, Bà Trần Diệu Canh, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đã cổ vũ và động viên các cháu học sinh không ngừng nỗ lực, vượt qua khó khăn, kiên trì học tập và rèn luyện để trở thành những con người có ích cho xã hội. Bà cũng cam kết rằng lãnh đạo Công ty Tân Thanh sẽ luôn đồng hành hỗ trợ chương trình học bổng này, giúp các em tự tin vượt qua mọi khó khăn và theo đuổi ước mơ của mình.

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 4

Bà Trần Diệu Canh, Tổng Giám đốc Công Ty CPTM Cơ khí Tân Thanh phát biểu tại buổi lễ

Tổng kết buổi lễ, Công ty Tân Thanh quyết định trao tặng 133 suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh gồm: 77 suất học bổng cho học sinh cấp 1 (trị giá 800.000 đồng/suất), 35 suất học bổng cho học sinh cấp 2 (trị giá 1.300.000 đồng/suất), 19 suất học bổng cho học sinh cấp 3 (trị giá 1.900.000 đồng/suất) và 2 suất học bổng cho sinh viên đại học (trị giá 2.200,000 triệu đồng/suất) với tổng số tiền là 147.600.000 đồng và các phần quà là tập vở được trích từ nguồn quỹ do Công đoàn cơ sở Công ty Tân Thanh vận động cán bộ công nhân viên đóng góp và công ty hỗ trợ.

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 5

Bà Trần Diệu Canh, Tổng Giám đốc Công Ty CPTM Cơ khí Tân Thanh trao quà và chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 7

Bà Đỗ Thị Thu Hiền - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Thủ Đức trao quà và chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 8

Bà Kiều Ngọc Phương Bí thư chi bộ Cty Tân Thanh trao quà và chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 9

Ông Lê Anh Điệp - Phó tổng Giám đốc Cty Tân Thanh trao quà và chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 10

Ông Trần Văn Hùng - Chủ tịch Công đoàn Công ty Tân Thanh trao quà và chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ

Bà Huỳnh Lệ Hương - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty Tân Thanh trao quà và chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ

Lễ trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh 14 - 11

Bà Kiều Ngọc Lan - Cố vấn tài chính trao quà và chụp hình kỷ niệm tại buổi Lễ

Một số hình ảnh giao lưu và chụp hình kỷ niệm cùng các con em CBCNV

phone
zalo
facebook