Tân Thanh Container Đồng Hành Cùng Tập Đoàn Maersk Trong Dự Án Thư Viện Container Cho Học Sinh Vùng Khó Khăn Ở Long An.

Tân Thanh Container Đồng Hành Cùng Tập Đoàn Maersk Trong Dự Án Thư Viện Container Cho Học Sinh Vùng Khó Khăn Ở Long An.

Tân Thanh Container tự hào được Tập đoàn dịch vụ vận tải đa quốc gia Maersk lựa chọn là đơn vị thi công "Thư viện Container" tặng cho học sinh vùng khó khăn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nhơn Hòa Lập, Long An. Dự án được thực hiện nhằm mang đến cho học sinh một môi trường đọc sách mới mẻ, đầy đủ tiện nghi và góp phần nâng cao nền giáo dục trong cộng đồng.

thư viện container Tân Thanh Container

nhà đầu tư, chủ thầu dự án thư viện container

Ngày 9/9, tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nhơn Hòa Lập, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An, chương trình "Hành trình Kết nối yêu thương - Trao tặng Thư viện Container năm 2023" đã chính thức khai mạc. Đây là dự án do Tỉnh đoàn Long An phối hợp cùng Tập đoàn Dịch vụ vận tải đa quốc gia Maersk và các đối tác chiến lược tổ chức trong đó có Công ty Cổ phần Thương mại Cơ khí Tân Thanh.

Tân Thanh Container Đồng Hành Cùng Tập Đoàn Maersk - Thư viện Container

Sau gần 3 tháng chuẩn bị, thư viện container đã chính thức được đưa vào sử dụng, mang đến một không gian đọc sách mới mẻ và đầy đủ tiện nghi cho học sinh vùng khó khăn. Tân Thanh Container không chỉ chứng minh được sức mạnh và khả năng thực hiện dự án thư viện container chuyên nghiệp mà còn thể hiện được sự tâm huyết, hành động nỗ lực đầy tính nhân văn và phát triển cộng đồng của doanh nghiệp. 

Một trong những điểm nổi bật của thư viện container của công ty Tân Thanh đó chính là có thể lắp ghép linh hoạt với không gian thông thoáng và nội thất hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Vỏ thư viện container được làm từ vật liệu thép chuyên dụng chất lượng cao, có độ bền cực tốt, đảm bảo an toàn, đặc biệt trong việc chống chịu các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nhiệt độ cao, mưa bão, hay độ ẩm, giúp thư viện có thể hoạt động lâu dài bền bỉ.

Nội thất bên tỏng thư viện container

Bên trong thư viện container được trang bị đầy đủ các vật dụng, nội thất hiện đại như: máy lạnh, quạt, bàn đọc sách,... cùng với đó thư viện cũng được trang bị 2.000 đầu sách đa dạng thể loại như sách giáo khoa, truyện tranh, sách ngoại ngữ,... phù hợp với tâm lý và sở thích của các em học sinh. 

Nội thất bên trong thư viện container - 02

Cũng trong dịp này Ban tổ chức trao tặng 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Nhơn Hòa Lập gồm nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập.

Theo Ban tổ chức, thư viện container là món quà mà tập đoàn Maersk cũng như các doanh nghiệp khác trong đó có Tân Thanh Container muốn gửi đến các em học sinh ở vùng có hoàn cảnh khó khăn, còn hạn chế về kinh tế để các em có được môi trường học tập, vui chơi lành mạnh. Từ đó, giúp hình thành văn hóa đọc sách, lan tỏa giá trị của việc đọc và rèn luyện cho các em về đạo đức và kỹ năng sống phục vụ cho tương lai.

Tân Thanh Container Đồng Hành Cùng Tập Đoàn Maersk - Thư viện Container 01

Hình ảnh thiết kế dự án thư viện container của Tân Thanh Container

Bản thiết kế 3D Thư viện Container nội thất và ngoại thất

Bản thiết kế 3D Thư viện Container nội thất và ngoại thất - 01

Bản thiết kế 3D Thư viện Container nội thất và ngoại thất - 02

Bản thiết kế 3D Thư viện Container nội thất và ngoại thất - 04

Bản thiết kế 3D Thư viện Container nội thất và ngoại thất

phone
zalo
facebook