Tân Thanh Container Đồng Hành Cùng WOOWA ADEX Trong Sự Kiện Âm Nhạc Quốc Tế "ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023"

Tân Thanh Container Đồng Hành Cùng WOOWA ADEX Trong Sự Kiện  Âm Nhạc Quốc Tế "ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023"

Trong không khí sôi động chờ đón sự kiện âm nhạc quốc tế "ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023" lớn nhất trong năm, Tân Thanh Container tự hào đồng hành cùng WOOWA ADEX và các đối tác tổ chức sự kiện khác với vai trò là nhà cung cấp số lượng lớn container văn phòng cho công tác chuẩn bị trước sự kiện âm nhạc lần này.

Sự kiện âm nhạc "ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023" do WOOWA ADEX tổ chức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm rộng rãi trên thành phố, với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng như Suho - Xiumin (EXO), Eun-Jung (T-ara), Ailee, Cherry Bullet. Được thực hiện bởi Vietnam Leading Entertainment và i17 Live Entertainment, sự kiện quy tụ đến 15,000 khán giả và miễn phí vé vào cổng, cung cấp một trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao và tương tác trực tiếp với thần tượng.

Trong quy mô và tính chất đặc biệt của sự kiện, việc cung cấp không gian làm việc và quản lý sự kiện trở nên vô cùng quan trọng. Đây chính là thời điểm mỗi container văn phòng của Tân Thanh Container được phát huy tối đa ưu điểm.

  • Tính linh hoạt: Các container văn phòng có thể được dễ dàng di chuyển và lắp đặt ở nhiều địa điểm, phù hợp cho các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn hoặc dài hạn.

  • Chất lượng cao: Container văn phòng của Tân Thanh được sản xuất từ các vật liệu thép chuyên dụng chất lượng cao, có khả năng chống lại các yếu tố ngoại lực từ môi trường như mưa, nắng đảm bảo độ bền và khả năng chống thấm, chống ồn hiệu quả.
  • Đầy đủ tiện nghi: Không chỉ cung cấp không gian làm việc, các container văn phòng còn được trang bị đầy đủ các tiện nghi cần thiết như điều hòa nhiệt độ, hệ thống cung cấp nước, và truy cập Internet tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng.

container văn phòng

nội thất container văn phòng

  • Tối ưu chi phí: So với việc xây dựng truyền thống, việc sử dụng container văn phòng là giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian hiệu quả và nhanh chóng.

Đồng hành cùng WOOWA ADEX trong sự kiện âm nhạc quốc tế "ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023", Tân Thanh Container đã một lần nữa khẳng định khả năng cung cấp các giải pháp container văn phòng đáng tin cậy và chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Công ty Tân Thanh chúc sự kiện âm nhạc quốc tế lần này thành công tốt đẹp nhất!

Thông tin chương trình sự kiện âm nhạc “ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023”

- Thời gian: 19:00, thứ 3 ngày 26/09/23

- Địa điểm: Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn SECC - Quận 7, TPHCM (khu vực ngoài trời)

Thông tin nhận vé:

- Vé sẽ được đổi miễn phí khi đăng ký thành viên và đáp ứng điều kiện của Ban Tổ Chức.

- Website đăng ký: www.okokadex.com

phone
zalo
facebook